Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chê Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y chuyển hướng hợp tác cùng 'Thái tử IQIYI' trong phim mới?

Anh Tú
Chia sẻ

Có thông tin Cúc Tịnh Y sẽ không đóng chung phim với Nhậm Gia Luân mà hợp tác cùng nam phụ Thương Lan Quyết.

Với vai trò là diễn viên, Cúc Tịnh Y tuy không được công chúng đánh giá cao, thậm chí còn bị chê bai khá thảm, nhưng cũng chẳng vì thế cô nàng thiếu đi tài nguyên. Khoảng thời gian gần đây, các tin đồn về việc "Mỹ nhân 4000 năm" nhận phim xuất hiện liên tục trên mạng, khiến lòng người ít nhiều cảm thấy hoang mang, không ngừng bàn luận xem dự án nào mới thực sự thích hợp với cô. 

Chê Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y chuyển hướng hợp tác cùng 'Thái tử IQIYI' trong phim mới? Ảnh 1

Nói không đâu xa, vừa qua, dân tình đang đồn thổi với nhau ầm trời về "dưa" Cúc Tịnh Y góp mặt trong bộ phim Thiên Đóa Đào Hoa Nhất Thế Khai, nam diễn viên nên duyên cùng nàng tiểu hoa lần này là ngôi sao đang hot hiện nay - Trương Lăng Hách. Ngoài ra, cũng theo nguồn tin tiết lộ phim dự kiện khai máy vào tháng 2 năm sau (tức năm 2023). 

Chê Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y chuyển hướng hợp tác cùng 'Thái tử IQIYI' trong phim mới? Ảnh 2
Có tin đồn Trương Lăng Hách và Cúc Tịnh Y đóng chung phim. 

Xem thêm: Song Joong Ki mất điểm trầm trọng vì lỗi trang phục, bị chê 'không kịp vuốt mặt'

Đối diện với tin đồn, phản ứng của netizen khá trái chiều, người ủng hộ cũng nhiều mà người chê càng không thiếu. Có netizen nhận định rằng, nếu Trương Lăng Hách và Cúc Tịnh Y cùng đóng Thiên Đóa Đào Hoa Nhất Thế Khai, chỉ xét riêng về khoản nhan sắc, bộ phim này sẽ có visual ngập tràn màn hình, chắc chắn khiến khán giả mãn nhãn. Trong khi đó, một phần nguyên nhân cư dân mạng chê bai chính là xuất phát từ diễn xuất của mỹ nhân họ Cúc. 

Chê Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y chuyển hướng hợp tác cùng 'Thái tử IQIYI' trong phim mới? Ảnh 3
Diễn xuất của Cúc Tịnh Y luôn là vấn đề khiến netizen hết sức quan ngại. 

So với Trương Lăng Hách đã được mọt phim kiểm chứng và ghi nhận thông qua vai nam phụ trong Thương Lan Quyết, thì Cúc Tịnh Y sau bao năm đóng phim vẫn có kỹ năng diễn xuất dở tệ như ngày mới vào nghề, không chút tiến bộ, mà chỉ chăm chăm vào ngoại hình, vẻ ngoài. Vậy nên, họ không muốn Cúc Tịnh Y nhận Thiên Đóa Đào Hoa Nhất Thế Khai để rồi chứng kiến cảnh phim bị ném đá, "flop". 

Chê Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y chuyển hướng hợp tác cùng 'Thái tử IQIYI' trong phim mới? Ảnh 4
Chê Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y chuyển hướng hợp tác cùng 'Thái tử IQIYI' trong phim mới? Ảnh 5

Còn nhớ vài tháng trước, blogger bên Trung từng chia sẻ Cúc Tịnh Y và Nhậm Gia Luân hợp tác trong một bộ phim nam chủ, thuộc thể loại tu tiên - Tiên Võ Đế Tôn. Thế nhưng, có vẻ như đây hoàn toàn là tin vịt, không có khả năng xảy ra. 

Chê Nhậm Gia Luân, Cúc Tịnh Y chuyển hướng hợp tác cùng 'Thái tử IQIYI' trong phim mới? Ảnh 6

Lại nói tới chuyện Cúc Tịnh Y cùng "Thái tử IQIYI" Trương Lăng Hách kết đôi trong Thiên Đóa Đào Hoa Nhất Thế Khai, dù cư dân mạng đang bàn luận vô cùng sôi nổi, nhưng tính tới thời điểm hiện tại nhà sản xuất và phía đoàn làm phim vẫn im lặng, lựa chọn không đáp trả. 

Xem thêm: Bạch Lộc gây choáng với phong cách 'ngự tỷ U40', nhan sắc khác xa ảnh sống ảo

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN