Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

Một nhân vật muốn mua lại SĐT bị lộ trong 'Squid Game', NSX nói gì về việc để lộ số tài khoản ngân hàng?

Hướng Dương
Copy Link
Chia sẻ

Hết lộ số điện thoại lại đến lộ số tài khoản ngân hàng, nhà sản xuất 'Squid Game' nói gì?

Squid Game (Trò chơi con mực) là bộ phim Hàn Quốc đình đám được netizen bàn luận nhiều nhất thời gian vừa qua. Sức hút của bộ phim "oanh tạc" khắp mạng xã hội với liên hoàn những câu chuyện xung quanh. Trong số đó không thể không kể đến những chi tiết tưởng nhỏ hóa lớn được khán giả "vạch trần". 

Đầu tiên là vụ để lộ số điện thoại làm khán giả nháo nhào truyền tay nhau và liên tục công kích đến chủ nhân của số điện thoại đó. Việc bị hàng ngàn người liên tục gọi điện, nhắn tin đã làm công dân này rơi vào tình trạng "tiến thoái lưỡng nan". Được biết số điện thoại này đã gắn bó với anh nhiều năm, vậy nên không muốn bỏ là bỏ được. Nhưng nếu giữ nó anh sẽ liên tục bị người lạ làm phiền, khiêu khích mỗi ngày.

Sau khi vụ việc này rùng beng trên mạng xã hội, ông Huh Kyung Young viết: "Tôi nghe nói rằng chủ nhân của số điện thoại bị rò rỉ trên Squid Game đã nhận được rất nhiều cuộc gọi chơi khăm nghiêm trọng. Tôi sẽ mua số điện thoại đó với giá 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) HuhKyungYoungGame là có thật." 

Để khẳng nịnh chắc nịch cho tuyên bố trên, ông Huh Kyung Young viết thêm: "Gửi đến nạn nhân do tấm danh thiếp bị lộ trong Squid Game, hãy đến thăm Haneulgung. Tôi thực sự sẽ mua số điện thoại của bạn." Ông Huh Kyung Young sinh năm 1947, là một chính trị gia hoạt động độc lập ở Hàn Quốc.

Xem thêm: Điều gì sẽ xảy ra trong 'Squid Game' mùa 2, thời điểm thích hợp ra mắt phim là khi nào?

Vụ việc bị lộ số điện thoại của công dân còn chưa được giải quyết xong, mới đây cư dân mạng phát hiện thêm chi tiết gây  sốc khác. Cụ thể trong tập cuối của Squid Game, nam chính Gi Hun (Lee Jung Jae thủ vai) đã rút 10.000 KRW từ một máy ATM sau khi anh giành được chiến thắng. Sau đó, máy ATM hiển thị số tài khoản ngân hàng cùng với số dư 45.599.990.000 KRW. 

Phân cảnh này khán giả để ý thấy số tài khoản ngân hàng được hiển thị đầy đủ và rất rõ ràng. Vừa tò mò vừa muốn kiểm chứng xem liệu lịch sử có lặp lại giống vụ lùm xùm trước hay không, có người đã thử gửi tiền vào số tài khoản trên. Người này tiết lộ sự thật rằng số tài khoản hiện đang được sử dụng bởi một người họ Lee thông qua KakaoBank. 

Thêm một tai tiếng khác bị cư dân mạng phanh phui khi công khai số tài khoản ngân hàng của công dân, đại diện phía ekip làm phim đã lên tiếng giải thích. Họ nói rằng: "Số tài khoản ngân hàng được sử dụng sau khi thương lượng với chủ tài khoản trong quá trình sản xuất nội dung." Theo như giải thích từ phía đoàn phim, hai bên đã có quá trình đàm phán trực tiếp trước khi phát hành phim, việc công khai số tài khoản không phải lỗi từ phía ekip.

Xem thêm: Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hướng Dương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ