Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây!

Hướng Dương
Chia sẻ

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về mối quan hệ đặc biệt giữa nam chính và "trùm cuối 001".

Vừa ra mắt Squid Game (Trò chơi con mực) đã trở thành bộ phim gây sốt khắp màn ảnh Thế giới. Những thành tích "sương sương" của phim tính đến thời điểm hiện tại như "vượt mặt" Sweet Home trở thành bộ phim trở thành "bom tấn" Hàn Quốc đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 phim thịnh hành trên Netflix Mỹ. 

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 1
Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 2

Hay các lượt đánh giá "đỉnh của chóp" như 8,5/10 My Dramalist, 8,3/10 trên IMDB, 90% trên Rotten Tomatoes,... và các con số này đang tiếp tục tăng. Đây là một trong những lý do giúp Squid Game có thêm phần 2. Tuy nhiên đây chưa phải mấu chốt chính trong việc ekip sản xuất tiếp mùa 2, cư dân mạng phát hiện ra chi tiết gây  sốc sẽ nguồn cơn để tìm câu trả lời trong phần tiếp theo. 

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 3
Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 4

Nhiều khán giả khi xem phim đã tinh ý phát hiện ra điểm đặc biệt trong mối quan hệ của hai nhân vật ông lão Il Nam (Oh Young Soo) và nam chính Gi Hun (do Lee Jung Jae thủ vai). Qua nhiều chi tiết trùng hợp đến khó tin, cư dân mạng dự đoán hai người này chính là cha con ruột. Như vật kết mở ở tập 9 sẽ là chìa khóa mở ra phần tiếp theo để khán giả đi tìm những khúc mắc dang dở.

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 5
Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 6
Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 7

Xem thêm: Mẫu áo hot nhất trong 'Squid Game' được rao bán rầm rộ trên mạng: Dự là sẽ thành trend 2021!

Dưới đây là những chi tiết minh chứng về mối quan hệ huyết thống của "trùm cuối 001" và Gi Hun:

Ở phân đoạn có trò chơi bắn bi, ông lão Il Nam đã hỏi hôm nay là ngày bao nhiêu, lúc đó Gi Hun trả lời nay là ngày 24. Ông lão liền nói rằng sắp đến sinh nhật con trai của ông. Khán giả tinh ý nhận ra sinh nhật Gi Hun là 31/12/1974, điều này được tiết lộ ở phần đầu của Squid Game. 

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 8

Tiếp đến, ở trò chơi thứ hai khi được phát đồ ăn là bánh mỳ và sữa, Gi Hun đã chủ động xin ban tổ chức sữa socola vì anh không uống được sữa thường. Lúc này ông lão đã nghe được và nói rằng hồi xưa chắc Gi Hun hay bị bố đánh lắm. Khi thấy Gi Hun lấy làm lạ ông ta đã giải thích rằng hồi xưa ông ta cũng hay đánh con trai vì vụ không uống sữa nên ông đoán vậy. 

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 9

Trong một lần giả lẫn, "ông trùm" nói rằng hồi xưa mình sống ở một khu phố như thế này, lập tức nhận được câu trả lời trùng khớp của Gi Hun. Anh nói anh đã từng lớn lên ở khu phố y như vậy. Khi chứng kiến khung cảnh quen thuộc chính Gi Hun đã sững sờ, gợi trong anh kí ức về quá khứ. 

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 10

Một lần khác khi bắt gặp Gi Hun ở cửa hàng tiện lợi, ông lão 001 thanh minh rằng trùng hợp đi ngang qua. Liệu có thực sự trùng hợp đến như vậy?

Tiếp theo là số áo cả hai mặc khi tham gia vào trò chơi sinh tử. Ông già Il Nam nhận số 001 (số đầu tiên) còn Gi Hun nhận số báo danh 456 (số cuối cùng). Chi tiết này tưởng vô lý nhưng nếu suy nghĩ kĩ thì xem ra đây là một sự ẩn ý. Ngoài ra 45,6 tỷ won là số tiền thưởng mà người thắng cuộc nhận được, các con số hoàn toàn trùng khớp với số báo danh của Gi Hun. 

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 11

Thông qua những chi tiết này, người xem đang dần nghi ngờ về mối quan hệ thực sự giữa "trùm cuối 001" và Gi Hun. Lẽ nào đây là một thử thách mà ông lão đặt ra cho con trai của mình và sắp tới sẽ trao quyền "cầm đầu" lại cho Gi Hun. Thực chất ông muốn con trai vượt qua thử thách và gian nan để thực sự trở thành một người thủ lĩnh tài giỏi? Bên cạnh đó đây cũng là chi tiết để người xem có niềm tin vào phần 2 của Squid Game

Netizen đặt giả thuyết: 'Trùm cuối 001' và nam chính 'Squid Game' là cha con, bằng chứng là đây! Ảnh 12

Xem thêm: Đạo diễn 'Squid Game' chính thức lên tiếng về tin đồn phim đạo nhái 'As The Gods Will' của Nhật

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN