Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điều gì sẽ xảy ra trong 'Squid Game' mùa 2, thời điểm thích hợp ra mắt phim là khi nào?

Hướng Dương
Chia sẻ

Loạt dự đoán "tưởng không hay mà hay không tưởng" cho mùa 2 "Squid Game".

Squid Game (Trò chơi con mực) được mô tả như một chuyến đi tàu lượn siêu tốc từ đầu đến cuối, một liên hoàn các cuộc chơi được chế tạo chuyên nghiệp. Bộ phim được ra mắt từ ngày 17 tháng 9 đã mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu mà ai ai cũng bị cuốn theo không thể dứt ra được. 

Tập cuối cùng của Squid Game mang đến nhiều khúc quanh và cả những khoảnh khắc đặt cược cao mà người hâm mộ đã quen với dòng phim kinh dị hồi hộp của Netflix. Tuy nhiên, tập 9 không chỉ là một đêm chung kết đầy kịch tính mà còn có khả năng thiết lập một mùa sinh lợi chết  người thứ hai.

Xem thêm: Mẫu áo hot nhất trong 'Squid Game' được rao bán rầm rộ trên mạng: Dự là sẽ thành trend 2021!

Vì sao khán giả cầm chắc nịch một vé có phần 2 Squid Game? (Cảnh báo có spoil)

Sau khi Sang Woo tự sát trong trò chơi cuối cùng, Gi Hun được thả ra khỏi hòn đảo với một thẻ tín dụng chứa tiền thưởng và một số chứng rối loạn căng thẳng nghiêm trọng sau chấn thương.

Tâm trạng Gi Hun trở nên tồi tệ hơn khi anh ta trở về nhà và phát hiện ra rằng người mẹ của mình đã qua  đời. Vài tuần sau, anh ta được mời chơi một trận cuối cùng với ông trùm - tưởng lạ hóa quen, đó chính là Oh Il Nam, người chơi 001.

Il Nam giải thích rằng ông ta đến từ một nhóm các cá nhân cực kỳ giàu có tham gia Squid Game trên khắp thế giới để giải trí cho riêng họ. Với chi tiết này người xem cuối cùng cũng có thể hiểu rằng những giải đấu này là một sự kiện thường xuyên, với các trò chơi diễn ra trên khắp thế giới.

Ngoài ra ở phân đoạn cuối Gi Hun nói rằng anh ta không phải là một con ngựa để đua, mà là một con người và nói rằng anh ta sẽ tìm ra những người điều hành trò chơi là ai. "Tôi không thể tha thứ cho ông vì tất cả những gì ông đang làm", Gi Hun nói khi anh ấy quay lại và bước ra khỏi máy bay - có lẽ chi tiết này hướng tới một mùa thứ hai tiềm năng?

Nếu có phần 2, Squid Game sẽ nói về điều gì? 

Squid Game vẫn chưa thể kết thúc qua việc nhân vật chính của chúng ta giờ đây đang đặt mình vào con đường trả  thù và quyết tâm chống lại những kẻ điều hành trò chơi. Theo dự đoán của nhiều khán giả "Trùm cuối 001" chính là cha đẻ của Gi Hun, vậy nên phần 1 chính là cơ sở để 001 đưa con lên làm "ông trùm" mới. Tuy nhiên, mùa thứ hai thậm chí có thể bỏ xa Gi Hun và tập trung vào một dàn diễn viên hoàn toàn mới, điều này rất có thể xảy ra. 

Các VIP thảo luận về cách tổ chức cuộc thi trên khắp thế giới và chỉ diễn ra trong "năm nay" ở Hàn Quốc. Squid Game mùa 2 có thể đưa chúng ta đến một quốc gia khác và một giải đấu khác, rất có thể ở Bắc Mỹ hoặc Châu Âu nếu xét đến các ngôn ngữ của VIP.

Mùa đầu tiên xoay quanh văn hóa Hàn Quốc, nhưng điều đó mở ra cánh cửa cho các quốc gia khác có những trò chơi độc đáo của riêng họ và có thể xuất hiện trong mùa hai. Điều này sẽ mang đến những điều mới mẻ, khác biệt và thêm phần gay cấn.

Il Nam đã từng nói rằng trò chơi đã được tham gia trong một số thập kỷ, có lẽ mùa thứ hai sẽ quay trở lại cuối những năm 1980?

Thời điểm ra mắt phần 2 là khi nào?

Như các khán giả đã biết đạo diễn Hwang Dong Hyuk từng tiết lộ rằng việc lập kế hoạch cho Squid Game đã mất 10 năm để hoàn thành. Tuy nhiên khi phần 1 ra mắt quá thành công thì tiến trình làm phần 2 (nếu có) sẽ được đẩy nhanh hơn. Theo dự đoán người xem có thể thưởng thức phần 2 vào khoảng 1 năm sau (tức tháng 9 năm 2022), phụ thuộc vào số tập của phần 2.

Hiện tại Netflix hay công ty đứng sau bộ phim Squid Game chưa có bất kỳ thông báo mới nào về việc làm tiếp phần 2. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một vòng đấu hấp dẫn khác vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Bạn có kỳ vọng vào phần 2 của Squid Game không?

Xem thêm: Netflix xây hẳn khu vui chơi dành riêng cho fan của 'Squid Game' ở Itaewon

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN