Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cặp đôi Trang - Duy bị chê nhiều nhất Thương Ngày Nắng Về, lý do vì sao?

An Nhiên
Chia sẻ

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang và Hoàng Duy không nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Thương Ngày Nắng Về khai thác tình yêu của rất nhiều nhân vật. Trong đó, cặp đôi được tập trung phát triển nhiều nhất là Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú).

Cặp trai xinh gái đẹp từng thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, càng về sau bộ đôi này càng gây mất lòng một bộ phận khán giả.

Cặp đôi Trang - Duy bị chê nhiều nhất Thương Ngày Nắng Về, lý do vì sao? Ảnh 1

Nguyên nhân là vì, cả hai đưa đẩy quá lâu rồi mới thành một đôi. Tuy nhiên, cách để Trang nhận ra tình cảm của mình là để bạn Duy chết trong một vụ tai nạn.

Nhiều khán giả cho rằng, chi tiết này là phi logic và thiếu tính nhân văn. Có rất nhiều cách để đôi chính đến với nhau, đoàn phim không nên lấy cái chết của người khác để làm nền cho chuyện tình của họ.

Cặp đôi Trang - Duy bị chê nhiều nhất Thương Ngày Nắng Về, lý do vì sao? Ảnh 2

Sau khi yêu, Trang và Duy cũng thay đổi cách xưng hô khiến người xem "nổi da gà". Thay vì gọi anh - em như bao cặp đôi khác, cả hai đã chuyển sang cách gọi "cậu - mợ".

Khán giả không hiểu vì sao họ cần xưng hô như thế. Việc gọi nhau là cậu - mợ tạo cảm giác hơi sến và thiếu tự nhiên.

Cặp đôi Trang - Duy bị chê nhiều nhất Thương Ngày Nắng Về, lý do vì sao? Ảnh 3

Hiện tại, Trang và Duy đang là cặp đôi trải qua quá nhiều khó khăn. Vì tình yêu, họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn để được ở bên nhau.

Có thể thấy, tình cảm của Trang - Duy rất bền chặt và son sắt. Thế nhưng, diễn xuất của cả hai không tạo được chemistry như mong muốn.

Một số phân cảnh, cặp đôi nhìn nhau khá tình và gây xao xuyến. Nhưng về sau, chemistry của cả hai đuối dần, khán giả gần như không cảm nhận được tình yêu của họ.

Cặp đôi Trang - Duy bị chê nhiều nhất Thương Ngày Nắng Về, lý do vì sao? Ảnh 4

So với Vân Trang, chuyện tình của Vân Khánh (Lan Phương) và Vân Vân (Ngọc Huyền) lại có điểm nhấn hơn. Tuy cuộc hôn nhân của Khánh có nhiều nước mắt nhưng khán giả vẫn hy vọng vợ chồng cô hàn gắn với nhau. Lý do là vì, chemistry giữa Khánh và Đức (Hồng Đăng) tốt hơn mong đợi.

Trong khi, chuyện tình của Vân Vân và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) vừa hài hước vừa nhẹ nhàng. Mặc dù đoạn cuối có một chút sóng gió nhưng không thể làm khó cả hai. Giữa những âm mưu và bí mật, tình yêu của Vân và Phong như một làn gió tươi mát giúp khán giả cảm thấy vui vẻ.

Cặp đôi Trang - Duy bị chê nhiều nhất Thương Ngày Nắng Về, lý do vì sao? Ảnh 5

Thương Ngày Nắng Về được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ tư trên VTV3.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vai diễn của Đình Tú khiến khán giả ức chế vì loạt tình tiết khó hiểu

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN