Phim Ảnh

Phim Ảnh

Người Thầy Y Đức 3 hé lộ những cảnh quay đầu tiên: Ahn Hyo Seop khoác tay người yêu đầy tình tứ

Hạ Băng
Chia sẻ

Người Thầy Y Đức mùa 3 đã chính thức khởi quay với sự tham gia diễn xuất của nhiều cái tên quen mặt.

Sau thành công vang dội của phần 1 và 2, mới đây Người Thầy Y Đức 3 đã chính thức khởi quay. Trước đó, rất nhiều diễn viên của 2 mùa trước đã xác nhận sẽ xuất hiện trong phần mới này. Đáng chú ý nhất phải kể đến bộ 3 Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung. Một số hình ảnh đầu tiên của Người Thầy Y Đức mùa 3 đã được hé lộ khiến dân tình cực kỳ phấn khích.

Người Thầy Y Đức 3 hé lộ những cảnh quay đầu tiên: Ahn Hyo Seop khoác tay người yêu đầy tình tứ Ảnh 1

Trong loạt hình ảnh được hé lộ, các nhân vật đều đã trở về đúng với vai trò của mình như mùa trước đó. Bộ 3 bác sĩ chủ chốt của bệnh viện Doldam là Kim Sa Bu (Han Suk Kyu), Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) và Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) đứng cạnh nhau khiến nhiều khán giả vui mừng. Đặc biệt, khoảnh khắc cặp đôi “gà bông” khoác tay nhau đầy tình tứ khiến fan couple được dịp đẩy thuyền nhiệt tình.

Người Thầy Y Đức 3 hé lộ những cảnh quay đầu tiên: Ahn Hyo Seop khoác tay người yêu đầy tình tứ Ảnh 2
Người Thầy Y Đức 3 hé lộ những cảnh quay đầu tiên: Ahn Hyo Seop khoác tay người yêu đầy tình tứ Ảnh 3

Vì đã từng hợp tác cùng nhau trước đó, vậy nên các diễn viên trong đoàn giữ mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Những hình ảnh vui vẻ này khiến khán giả càng kỳ vọng hơn về một mùa 3 thành công vang dội hơn 2 mùa trước đó. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) và Yoon Seo Jeong (Seo Hyun Jin) không xuất hiện ở phần 3. Tuy nhiên, một bộ phận mọt phim Hàn vẫn kỳ vọng cặp đôi này có thể xuất hiện với vai trò cameo trong Người Thầy Y Đức 3.

Người Thầy Y Đức 3 hé lộ những cảnh quay đầu tiên: Ahn Hyo Seop khoác tay người yêu đầy tình tứ Ảnh 4

Người Thầy Y Đức là một series phim truyền hình về đề tài y khoa cực kỳ ăn khách trên màn ảnh Hàn. Bộ phim không chỉ mang tính chuyên môn cao mà còn được lồng ghép rất nhiều câu chuyện về cuộc sống của các bác sĩ. Qua đó, khán giả sẽ phần nào cảm nhận được những khó khăn, vất vả của những người làm nghề y.

Người Thầy Y Đức 3 hé lộ những cảnh quay đầu tiên: Ahn Hyo Seop khoác tay người yêu đầy tình tứ Ảnh 5

Bộ phim Người Thầy Y Đức 3 mới chỉ khởi quay những cảnh đầu tiên, khán giả đang vô cùng ngóng đợi bộ phim sớm được lên sóng.

Xem thêm: Thêm 2 gương mặt quen thuộc xác nhận cùng Ahn Hyo Seop góp mặt trong Người Thầy Y Đức 3

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN