Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thêm một gương mặt quen thuộc xác nhận tham gia Người Thầy Y Đức 3 cùng Ahn Hyo Seop

Minh Hy
Chia sẻ

Ngoài Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung,... nam diễn viên Kim Joo Heon là cái tên tiếp theo xác nhận góp mặt trong phần 3 phim Người Thầy Y Đức.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang không khỏi phấn khích trước thông tin bộ phim có chủ đề y khoa nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn - Người Thầy Y Đức sẽ chính thức khởi quay phần 3 vào thời gian tới. 

Không những vậy, dàn diễn viên ở mùa 2 bao gồm: Ahn Hyo Seop, Han Suk Kyu, Lee Sung Kyung đã chính thức xác nhận tham gia trong lần trở lại này.

Mới đây, thêm một gương mặt quen thuộc nữa là nam diễn viên Kim Joo Heon đã thông báo sẽ góp mặt trong phần 3 của Romantic Doctor. Điều này đã khiến khán giả càng thêm thích thú và ngóng chờ ngày bộ phim chính thức lên sóng.

Thêm một gương mặt quen thuộc xác nhận tham gia Người Thầy Y Đức 3 cùng Ahn Hyo Seop Ảnh 1

Ở phần 2, Kim Joo Heon vào vai viện trưởng Park Min Guk - một chuyên gia phẫu thuật tổng hợp được bổ nhiệm làm giám đốc mới của Bệnh viện Doldam. Đồng thời, ông ta cũng là một nhân vật thuộc phe phản diện trong phim. 

Trong một vụ tai nạn xe buýt vào 12 năm trước, Park Min Guk bị ám ảnh bởi "sư phụ Kim" sau một tình huống đầy nguy hiểm. Từ đó, ông quyết tâm đánh bại người bác sĩ tài ba này. 

Thêm một gương mặt quen thuộc xác nhận tham gia Người Thầy Y Đức 3 cùng Ahn Hyo Seop Ảnh 2

Có thể nói, vai diễn trong Người Thầy Y Đức 2 đã giúp  tên tuổi của Kim Joo Heon được biết đến nhiều hơn. 

Sau bộ phim đình đám trên, nam diễn viên sinh năm 1980 tiếp tục góp mặt trong loạt phim nổi tiếng như: Điên Thì Có Sao (2020), Tòa Án Vị Thành Niên (2022), Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay (2022)... hay gần đây nhất là vai Thị trưởng Choi Do Ha trong Big Mouth (2022).

Liệu sẽ còn bất ngờ nào được ê kíp sản xuất phim mang đến cho khán giả? Cùng chờ đón những cái tên tiếp theo sẽ tham gia vào đoàn phim Người Thầy Y Đức 3 trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Bom tấn Người Thầy Y Đức chính thức quay trở lại, Ahn Hyo Seop yêu lại người cũ?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN