Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức mùa 3

Hạ Băng
Chia sẻ

Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung chính thức xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức phần 3

Người Thầy Y Đức là một trong những series về y khoa nổi tiếng nhất trên màn ảnh Hàn. Không chỉ có hội dung hay, hấp dẫn dự án này còn quy tụ dàn sao chất lượng với diễn xuất tốt. Mới đây, có thông tin cho biết phần 3 của Người Thầy Y Đức sắp được khởi quay với dàn diễn viên của phần 2.

Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức mùa 3 Ảnh 1
Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức mùa 3 Ảnh 2

Theo đó mới đây, bộ 3 diễn viên của phần 2 là Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đã chính thức xác nhận sẽ quay lại với Người Thầy Y Đức phần 3. Phần phim này dự kiến sẽ được lên sóng vào nửa đầu năm 2023 tới đây. Thông tin này vừa được đưa ra đa nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả.

Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức mùa 3 Ảnh 3

Đa số đều bày tỏ sự vui mừng khi bác sĩ Kim (Han Suk Kyu) vẫn tham gia ở phần phim này. Bởi lẽ nam diễn viên đã trở thành “thương hiệu” của series Người Thầy Y Đức qua 2 mùa. Bên cạnh đó, sự trở lại của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung cũng nhận được sự ủng hộ lớn. Ở phần 2, cặp đôi gà bông này đã khiến khán giả phải quắn quéo khi có những màn tương tác bùng nổ.

Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức mùa 3 Ảnh 4
Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức mùa 3 Ảnh 5

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khán giả bày tỏ sự thất vọng khi cặp đôi phần 1 là Seo Hyun Jin và Yoo Yeon Seok không quay trở lại với phần 3. Chẳng hề kém cạnh Anh Hyo Seop và Lee Sung Kyung, chemistry của couple bác sĩ phần 1 cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích của các mọt phim Hàn. Trước đó, những người yêu thích series này đều mong rằng phần 3 có thể quy tụ dàn diễn viên của 2 phần trước đó và tạo ra một bom tấn truyền hình bùng nổ.

Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức mùa 3 Ảnh 6
Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại trong Người Thầy Y Đức mùa 3 Ảnh 7

Dẫu vậy, việc Người Thầy Y Đức phần 3 sắp được lên sóng vẫn khiến nhiều người cực kỳ vui mừng. Ngoài các diễn viên chính, khán giả đang cực kỳ tò mò xem những nhân vật phụ trong phim có thể quy tụ lần nữa hay không.

Xem thêm: Bom tấn Người Thầy Y Đức chính thức quay trở lại, Ahn Hyo Seop yêu lại người cũ?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN