Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Sau Dương Mịch, Ngu Thư Hân và tình cũ Triệu Lộ Tư đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền?

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Là dự án lớn với kinh phí khủng, từ ngày khởi động đến nay, Hồ Yêu Hồng Nương chiếm sóng mạng xã hội với vô vàn thông tin đồn đoán về dàn nhân vật trong cả 3 phần: Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là một trong những dự án siêu hot của QQ và IQIYI, được đầu tư kinh phí khủng và tài nguyên rất lớn. Từ khi khởi động đến nay, dự án cấp S+ này liên tục xuất hiện nhiều tin đồn về vai diễn. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn địa chấn với cả 3 phần: Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền.

Sau Dương Mịch, Ngu Thư Hân và tình cũ Triệu Lộ Tư đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền? Ảnh 1
Sau Dương Mịch, Ngu Thư Hân và tình cũ Triệu Lộ Tư đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền? Ảnh 2

Được biết, hiện tại Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng Thiên đang trong quá trình quay phim với nam nữ chính là Dương MịchCung Tuấn. Ngoài ra, nhiều thông tin đồn đoán phần Trúc Nghiệp Thiên cũng đang rục rịch chọn dàn cast chính. Trong đó rất nhiều rumor cho rằng nữ chính là Lưu Thi Thi. 

Sau Dương Mịch, Ngu Thư Hân và tình cũ Triệu Lộ Tư đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền? Ảnh 3
Sau Dương Mịch, Ngu Thư Hân và tình cũ Triệu Lộ Tư đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền? Ảnh 4

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục lan truyền thông tin Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền Thiên sẽ do Ngô Lỗi và Ngu Thư Hân đóng chính. Đồn đoán này nhanh chóng nhận được nhiều bàn tán xôn xao từ cư dân mạng. 

Nhiều người không tin việc nàng tiểu hoa Ngu Thư Hân sẽ vào vai chính trong Vương Quyền Thiên. Bởi hiện tại Hoa Lan Nhỏ vẫn đang trong đoàn quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6, cô sẽ không thể nào "chạy show" khắp Hoành Điếm cho 2 bộ tiên hiệp cổ trang này. 

Sau Dương Mịch, Ngu Thư Hân và tình cũ Triệu Lộ Tư đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền? Ảnh 5

Hơn nữa, đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên 9x được đồn đoán sẽ đóng Vương Quyền Thiên. Nhiều fan của Hân "Dẹo" còn ngán ngẩm than rằng "dưa" suốt 2 năm trời không trúng cái nào nhưng đồn đoán vẫn không chịu dừng lại.  

Bên cạnh đó, nhiều netizen lên tiếng phản đối nữ chính là Ngu Thư Hân. Bởi, nếu nàng tiểu hoa sinh năm 1995 nhận vai diễn nặng ký này, rất có thể không những không "bạo" mà còn thất bại thảm hại dưới tay Dương Mịch và Lưu Thi Thi. Dễ thấy, cả Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều là những lưu lượng nổi tiếng hàng đầu của Cbiz. 

Sau Dương Mịch, Ngu Thư Hân và tình cũ Triệu Lộ Tư đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền? Ảnh 6
Sau Dương Mịch, Ngu Thư Hân và tình cũ Triệu Lộ Tư đóng chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Vương Quyền? Ảnh 7

Chưa kể kinh nghiệm diễn xuất của họ trên màn ảnh Hoa ngữ không phải là ít. Trong khi đó, dù có tiến bộ trong Thương Lan Quyết nhưng diễn xuất của Ngu Thư Hân vẫn không được đánh giá cao. Cô được nhận xét là một màu, chỉ hợp vào những vai nhí nhảnh. So sánh từ độ hot, ngoại hình, diễn xuất, lượng fan,... thì một tân binh như Ngu Thư Hân chắc chắn không thể đấu lại nổi 2 đàn chị Dương Mịch và Lưu Thi Thi. 

Song, một số dân mạng cho rằng nên bình tĩnh vì thông tin trên hiện vẫn chỉ là "dưa", chính chủ vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Quần chúng "ăn dưa" cũng nên sáng suốt tránh gây hiểu nhầm cho idol của mình.  

Hiện Hồ Yêu Hồng Nương chỉ có dự án Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đang khởi quay. 2 phần còn lại là Trúc Nghiệp ThiênVương Quyền Thiên đều chưa có thông tin chính thức về dàn cast.  

Xem thêm: Hành Trình Công Lý tập 4: Lộ quá khứ dơ bẩn của (Hoàng) Việt Anh, hóa ra đã gài bẫy gái nhà lành từ lâu?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ