Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngu Thư Hân đẹp không tì vết trong tạo hình thời Đường, dân tình hô hào đòi Thương Lan Quyết lên sóng

Hạ Băng
Chia sẻ

Nhan sắc của Ngu Thư Hân trong tạo hình thời Đường khiến dân tình mê mẩn không thể rời mắt.

Ngu Thư Hân hiện đang là một trong những sao nữ Hoa ngữ nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Tuy diễn xuất còn hạn chế, song ngoại hình xinh đẹp, dễ thương của cô nàng lại rất dễ lấy được thiện cảm của người xem. Mới đây, loạt tạo hình thời Đường của Ngu Thư Hân được tung ra khiến dân tình mê mẩn vì quá đẹp.

Cụ thể, trong chương trình Trung Quốc Trong Thư Họa lên sóng mới đây, Ngu Thư Hân đã xuất hiện với tạo hình quý phi thời Đường. Trong bộ trang phục lộng lẫy cùng kiểu tóc búi cao nhan sắc Ngu Thư Hân được khen ngợi là xinh đẹp không tì vết. Làn da trắng sáng, đôi mắt long lanh của nàng tiểu Hoa thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Sau khi loạt ảnh mới của Ngu Thư Hân được tung ra, nhiều khán giả đã đồng loạt hô hào đòi Thương Lan Quyết sớm ngày lên sóng. Được biết, trong bộ phim hợp tác đầu tay cùng Vương Hạc Đệ, Ngu Thư Hân cũng có những tạo hình thời Đường cực hút mắt. Sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, lại có nguyên tác nổi tiếng Thương Lan Quyết hiện đang là một trong số những dự án phim tiên hiệp được khán giả cực kỳ mong đợi.

- Tạo hình này của Ngu Thư Hân đẹp quá, không chút tì vết nào luôn.

- Hình như trong Thương Lan Quyết cũng có tạo hình tương tự đó, cho phim lên sóng luôn đi được không.

- Ngu quý phi đẹp thực sự, nhan sắc vừa trong trẻo lại vừa cuốn hút. Thế này mà lên phim thì đảm bảo sẽ đẹp lắm luôn. Cho hỏi bao giờ Thương Lan Quyết mới chịu lên sóng?

- Trong Thương Lan Quyết Ngu Thư Hân cũng mặc trang phục thời Đường đó mà màu xanh có, nhìn đẹp mắt lắm. Đề nghị cho Thương Lan Quyết lên sóng sớm đi.

Hiện tại, bộ phim Thương Lan Quyết do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng chính vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN