Phim Ảnh

Lộ cảnh phim Ngự giao ký: Địch Lệ Nhiệt Ba 'cả gan' nắm tay Nhậm Gia Luân không biết ngượng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong phim Ngự giao ký đang trở thành chủ đề được nhiều khán giả quan tâm.

Những hình ảnh mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân ở hậu trường dự án Ngự giao ký đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Trong loạt ảnh được lan truyền, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến dân tình xuýt xoa với làn da trắng như bông bưởi. Có thể nói nhan sắc của nữ diễn viên như một nàng tiên tử bước ra từ trong truyện.

Đặc biệt trong ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba còn "cả gan" nắm lấy tay Nhậm Gia Luân mà không hề có chút ái ngại, hay ngượng ngùng. Hành động này khiến fan thêm phần hy vọng cặp đôi sẽ có nhiều tương tác ngọt ngào trong Ngự giao ký.

Lộ cảnh phim Ngự giao ký: Địch Lệ Nhiệt Ba 'cả gan' nắm tay Nhậm Gia Luân không biết ngượng Ảnh 1

Trước đó, nhà sản xuất cũng đã tung ra ảnh tạo hình của hai diễn viên chính Nhậm Gia Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim và được người xem đánh giá cao. 

Được biết phần phục trang tạo hình do Trần Đồng Huân phụ trách, người này đứng sau nhiều tác phẩm đình đám như Chân Hoàn truyện, Trần tình lệnh, Yêu miêu truyện,... 

Lộ cảnh phim Ngự giao ký: Địch Lệ Nhiệt Ba 'cả gan' nắm tay Nhậm Gia Luân không biết ngượng Ảnh 2
Lộ cảnh phim Ngự giao ký: Địch Lệ Nhiệt Ba 'cả gan' nắm tay Nhậm Gia Luân không biết ngượng Ảnh 3

Xem thêm: Semantic Error: Phim đam mỹ Hàn Quốc có gì mà hấp dẫn đến thế?

Ngự giao ký dù chưa ra mắt nhưng đã có gàn 1 tỷ lượt đăng ký xem trước và hiện tại vẫn đang trong đà tăng trưởng nhanh chóng. Đây được xem là con số đáng nể với một dự án phim truyền hình Hoa ngữ. 

Bộ phim truyền hình Ngự giao ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim chủ yếu kể về câu chuyện của Ngự linh sư Kỷ Vân Hoà và Giao nhân Trường Ý vượt qua gông cùm, cùng trải qua ngàn khó vạn hiểm nguy. 

Lộ cảnh phim Ngự giao ký: Địch Lệ Nhiệt Ba 'cả gan' nắm tay Nhậm Gia Luân không biết ngượng Ảnh 4
Lộ cảnh phim Ngự giao ký: Địch Lệ Nhiệt Ba 'cả gan' nắm tay Nhậm Gia Luân không biết ngượng Ảnh 5

Sau cùng họ cũng nên duyên bên nhau, cùng chung tay bảo vệ muôn dân gác lại chuyện thường tình. Tiểu thuyết gốc của Ngự giao ký là một tác phẩm rất nổi tiếng, có lượng người đọc đông đảo, chính vì vậy đây cũng là lợi thế giúp dự án được nhiều khán giả quan tâm.

Ngự giao ký sẽ chính lên sóng vào ngày 25/3 tới đây

Xem thêm: Từ chối 'Sở Kiều Truyện 2', Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng chính cùng Chung Hán Lương ở 'Lang Nha Bảng 3'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất