Phim Ảnh

Từ chối 'Sở Kiều Truyện 2', Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng chính cùng Chung Hán Lương ở 'Lang Nha Bảng 3'?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh chốt đơn vai nữ chính trong phần ba của bộ phim ăn khách 'Lang Nha Bảng' đang gây xôn xao dư luận.

Bộ phim truyền hình nổi tiếng 2015 Lang Nha Bảng với sự góp mặt của Hồ Ca, Lưu Đào, Cận Đông, Vương Khải,... đã làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ trong nhiều năm liền. Đây cũng là bộ phim được đánh giá cao và thu hút đông đảo mọt phim thuộc dòng phim chuyển thể.

Năm 2017, Lang nha bảng phần 2 cũng gây được tiếng vang không kém so với phần 1 qua phần thể hiện của dàn diễn viên thực lực và nhan sắc đỉnh cao như Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Lệ Á, Lưu Hạo Nhiên, Trương Tuệ Văn, Quốc Kinh Phi,...

Sau nhiều năm trôi qua, mới đây truyền thông Hoa ngữ đưa tin nhà sản xuất đã hoàn thành xong kịch bản phần 3 cho bộ phim ăn khách Lang nha bảng và sẽ sớm khởi quay.

Xem thêm: Vương Nhất Bác nên duyên cùng Viên Băng Nghiên trong phim ngôn tình ngược tâm 'Bảy đêm tuyết'?

Cụ thể, vào ngày 10/3, trang Sina đưa tin dự án Lang Nha Bảng 3 sắp sửa khởi quay và đã tạm chốt được đội hình diễn viên. Nữ chính sẽ do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận, thế nhưng vai nam chính đáng tiếc không phải là Hồ Ca như mong đợi của người hâm mộ. 

Sau khi thông tin Lang nha bảng trở lại cùng phần 3, nhiều fan ruột của siêu phẩm này mong muốn "Tông chủ" Hồ Ca sẽ tái xuất vì trước đó anh cũng đã vắng mặt ở phần 2. Tuy nhiên, vì lịch trình khá dày đặc nên Hồ Ca không thể góp mặt trong Lang Nha Bảng 3. Thay vào đó, vai nam chính sẽ được giao cho ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương.

Fan cứng của Lang Nha Bảng chỉ muốn Hồ Ca đóng vai nam chính, không chấp nhận ai khác.

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh được nhắm tới vai nữ chính khiến người hâm mộ xôn xao mong ngóng. Nếu ngôi sao Hoa Thiên Cốt thật sự đóng chính trong Lang Nha Bảng 3, chắc chắn sẽ tạo nên thành công vang dội. Với danh tiếng và thực lực vốn có của mình, vợ cũ Phùng Thiệu Phong dư sức làm nên chuyện và là bảo chứng rating cũng như độ "hot" cho bộ phim vốn dĩ rất ăn khách này.

Xem thêm: Ngự Giao Ký chốt lịch lên sóng: Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân sắp phá đảo?

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất