Phim Ảnh

Semantic Error: Phim đam mỹ Hàn Quốc có gì mà hấp dẫn đến thế?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bộ phim đam mỹ Hàn Quốc Semantic Error đã khép lại mùa đầu tiên với những thành tích đáng nể

Semantic Error là một bộ phim đam mỹHàn Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kể về mối tình oan gia nhưng hết sức đáng yêu giữa cậu sinh viên lầm lì, cứng nhắc Chu Sang Woo và anh chàng sinh viên năm cuối Jang Jae Young. Vì Chu Sang Woo, Yang Jae Young không thể tốt nghiệp đúng hạn. Anh chàng quyết định bám theo để dạy dỗ cho đàn em một bài học. Không ngờ đó lại chính là nhân duyên đưa hai con người trái dấu này rơi vào lưới tình.

Semantic Error là bộ phim BL Hàn gây sốt trong thời gian qua.

Nhân vật Chu Sang Woo được vào vai bởi nam idol Park Jae Chan (DONGKIZ), trong khi nhân vật Yang Jae Young lại được nam ca sĩ, diễn viên Park Seo Ham đảm nhận. Cả hai đều có ngoại hình đẹp, lối diễn xuất tự nhiên, phản ứng hóa học giữa hai anh chàng cũng rất đáng yêu. 

Kịch bản phim được xây dựng rất sát với cốt truyện gốc, vừa đủ để thỏa mãn những khán giả yêu thích bộ tiểu thuyết gốc. Bộ phim vừa kết thúc mùa 1 ở tập 8 và nhà sản xuất cũng đã hé lộ kế hoạch sản xuất tiếp phần 2 của Semantic Error.

Với sự thành công của mùa đầu, liệu Semantic Error sẽ có phần 2?

Dù không được đầu tư khủng, trình chiếu trong bối cảnh cộng đồng mạng Trung Quốc gay gắt với nước bạn vì Olympic 2022, bộ phim vẫn nhận được sự quan tâm lớn tại đất nước này. Thậm chí dù phía Trung Quốc đã có lệnh cấm với thể loại phim đam mỹ nhưng những trở ngại đó không thể ngăn được thành công của Semantic Error tại đất nước tỷ dân. 

Semantic Error đã đạt No.1 bảng xếp hạng siêu thoại phim truyền hình trên Weibo. Thậm chí sau khi phát sóng tập cuối, bộ phim tiếp tục chiễm chệ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng suốt nhiều giờ liên tục. 

Không chỉ riêng Trung Quốc, tại Việt Nam, Semantic Error cũng nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả. Nhiều khán giả còn mong chờ bộ phim sẽ có phần 2. 

Nhiều khán giả mong chờ nhà sản xuất sẽ tiếp tục với phần 2.

Xem thêm: Từ chối 'Sở Kiều Truyện 2', Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng chính cùng Chung Hán Lương ở 'Lang Nha Bảng 3'?

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin mới nhất