Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân có điểm Douban thấp thảm, Youku phản ứng ra sao?

An Nhiên
Chia sẻ

Ngự Giao Ký của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đạt điểm Douban thấp hơn rất nhiều so với kỳ vọng.

Ngày 21/4, bộ phim Ngự Giao Ký chính thức mở điểm Douban. Tuy nhiên, tác phẩm không đạt thành công như mong đợi khi chỉ nhận được 5.8 điểm. 

Youku có vẻ không hài lòng vì bộ phim đạt điểm thấp hơn nhiều so với kỳ vọng. Tài khoản chính thức của nền tảng này đã đăng hình quả lê, bản nhạc và đính kèm từ khóa Kháp tự cố nhân quy.

Trong tiếng Trung, quả lê có phiên âm là "lí", phổ nhạc có phiên âm là "pǔ". Nếu ghép 2 chữ này lại với nhau sẽ được từ "lí pǔ" có nghĩa là vô lý.

Cư dân mạng cho rằng, Youku đăng ảnh vì điểm douban của phim thấp đến vô lý. Nhưng trong mắt khán giả, nền tảng này đang cố tình bán thảm, thể hiện mình là người bị hại.

Xem thêm: Phim Trung Quốc sốc nhất Trung Quốc lúc này: Khán giả vừa xem vừa tức vì tình tiết quá khủng khiếp

Theo nhận xét của người xem, Ngự Giao Ký có nội dung nhàm chán, mạch phim cũng rời rạc. Cặp đôi chính không có phản ứng hóa học, diễn cảnh yêu đương nhưng không thấy cuốn hút.

Trong các nhân vật, chỉ có vai diễn Thuận Đức tiên cơ của Quách Hiểu Đình là đáng xem. Ngược lại, Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đều có diễn xuất mờ nhạt.

Quách Hiểu Đình trong vai Thuận Đức Tiên Cơ.

Nam chính bị chê là vô cảm, khuôn mặt luôn trong trạng thái nhăn mặt, nhíu mày. Có người nhận xét, Nhậm Gia Luân diễn cảnh tức giận nhưng chỉ thấy giống buồn ngủ, mệt mỏi. 

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn bị coi là bình hoa di động. Người yêu quý thì khen cô diễn tròn vai và tiến bộ hơn những phim trước. Nhưng một bộ phận khác cho rằng, nữ diễn viên vẫn bị gồng, đơ, cảnh khóc phải nhíu hết lông mày và không được tự nhiên.

Với những người đã đọc qua nguyên tác thì Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn không giống Trường Ý và Kỷ Vân Hòa. Vì thế họ cảm thấy dàn diễn phụ phải "gánh còng lưng" cho cặp đôi chính.

Xem thêm: Ngự Giao Ký: Cảnh nóng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân diễn như không diễn khiến fan phát bực

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C