Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim Trung Quốc sốc nhất Trung Quốc lúc này: Khán giả vừa xem vừa tức vì tình tiết quá khủng khiếp

An Nhiên
Chia sẻ

Phim Trung Quốc hiện đại Con Thân Yêu đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Con Thân Yêu được chuyển thể từ phim điện ảnh Trái phải của đạo diễn Vương Tiểu Soái. Nội dung xoay quanh cuộc sống hôn nhân đầy trắc trở của Phương Nhất Nặc (Nhậm Tố Tịch).

Cô từng yêu và kết hôn với mối tình đầu là Tiêu Lộ (Tần Hạo). Tuy nhiên, hôn nhân của hai người nhanh chóng đổ vỡ vì chồng của Nhất Nặc ngoại tình.

Sau đó, cả hai quyết định tái hôn và có gia đình mới. Phương Nhất Nặc kết hôn lần 2 với Tạ Thiên Hoa (Nhiếp Viễn), chàng trai đã yêu thầm cô từ khi còn đi học.

Tạ Thiên Hoa là người chồng cực kỳ tốt, anh yêu thương con gái của Phương Nhất Nặc hết mực. Bố mẹ của anh cũng coi con dâu như con gái, không hề bài xích chuyện cô từng đổ vỡ hôn nhân.

Nhưng đang sống hạnh phúc thì Phương Nhất Nặc tiếp tục nhận tin dữ. Con gái của của cô và chồng cũ mắc bệnh ung thư cần phải ghép tủy. Nếu muốn chữa bệnh, cô và Tiêu Lộ phải sinh thêm một đứa con để dùng cuống rốn của bé nhỏ cứu bé lớn.

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp chuẩn bị được làm lại nhưng netizen còn sốc hơn khi biết nam chính là ai

Biên kịch của Con Thân Yêu cho biết đã viết kịch bản suốt 8 năm. Tuy nhiên, phim có nội dung quá ngang trái khiến khán giả bực mình, có người còn mắng đoàn phim vì xây dựng tình tiết quá đau lòng.

Tuy nhiên không thể phủ nhận phim có sự lôi cuốn khiến khán giả không thể ngừng xem. Sau khi mở điểm Douban, bộ phim này đã được chấm 8.1 điểm, cao hơn nhiều so với những bộ phim lên sóng cùng thời điểm.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng "quay xe" bênh vực Con thân yêu khi biết nội dung dựa trên câu chuyện có thật. Thậm chí, nữ chính ngoài đời có cuộc sống còn thảm hơn trong phim.

Theo đó Phương Nhất Nặc được xây dựng dựa trên nguyên mẫu là người phụ nữ họ Diêm. Năm nay bà đã 56 tuổi và là người mẹ của 3 đứa con.

Bà Diêm lấy phải người chồng vũ phu nên hôn nhân không hề yên ấm. Bà phải cắn răng chịu đựng mỗi ngày, đến khi không nhẫn nhịn được nữa thì quyết định ly hôn.

Sau khi chia tay chồng cũ, bà Diễm dẫn theo 2 người con trai. Tuy nhiên, con trai cả của bà không may mắc bệnh hiểm nghèo. Vì vậy, bà Diêm phải cầu xin chồng cũ giúp đỡ sinh thêm một đứa trẻ để cứu người con cả. 

Nhưng đứa con mới sinh có cuống rốn không phù hợp nên người con cả đã qua đời. Bà Diêm buồn bã, quyết định tự nuôi 2 đứa con còn lại và không tái hôn.

Khi biết chuyện về bà Diêm, cư dân mạng đều cảm thấy đau lòng. Ngoài ra, khán giả cũng cho rằng bộ phim đã có tính nhân văn khi lược bớt nhiều chi tiết bi kịch liên quan đến cuộc đời bà Diêm.

Con thân yêu bắt đầu phát sóng vào 18h30 từ 10/4 trên IQIYI và CCTV8. 

Xem thêm: Thu Trang - Tiến Luật nắm tay không rời, Kiều Minh Tuấn lẻ bóng ở sự kiện

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN