Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngự Giao Ký: Cảnh nóng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân diễn như không diễn khiến fan phát bực

Bình Thanh
Chia sẻ

Khán giả dường như không hài lòng với 'cảnh nóng' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký.

Ngự Giao Ký: Kháp Tự Cố Nhân Quy hiện đang là bộ phim thu hút được sự quan tâm của khán giả. Phim đã đi được hơn nửa chặng đường, những tình tiết hấp dẫn cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Trước đó, đoàn làm phim đã tung poster hé lộ cảnh viên phòng ngọt ngào giữa giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân thủ vai) và nữ ngự yêu sư Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai). 

Cảnh quay được mong chờ của Ngự Giao Ký. 

Thế nhưng sau khi tập mới nhất của Ngự Giao Ký lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hụt hẫng khi cảnh lăn giường của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba diễn ra rất nhanh chóng. Cảnh nóng của hai nhân vật diễn ra theo đúng quy trình "tối giản hóa": Nam nữ chính hôn nhau, sau đó buông màn và máy quay chuyển xa dần. 

Kể từ khi poster được tung ra, khán giả đã luôn trông chờ vào một cảnh nóng thực sự, một cảnh nóng có thể đem lại cảm xúc cho cả nhân vật và cho cả người xem. Nhưng khi lên phim, cảnh này đã diễn ra rất chóng vánh và không đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. 

Nửa đầu phim, cặp đôi thường xuyên ngược nhau, những cảnh quay lãng mạn thật sự rất ít nên việc khán giả mong chờ vào một cảnh nóng là điều dễ hiểu. Đạo diễn là người bị cộng đồng mạng ngay lập tức réo gọi. 

Phần lớn khán giả đều bày tỏ sự khó chịu và cho rằng đoàn làm phim đang "treo đầu dê, bán thịt chó" khi liên tục tung hint cảnh viên phòng của cặp đôi Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng khi lên phim thì lại bị chỉnh sửa gần như toàn bộ. 

Xem thêm: Nam phụ yêu Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký sẽ hành La Vân Hi - Bạch Lộc sấp mặt ở Trường Nguyệt Tẫn Minh

Một số bình luận của khán giả về cảnh viên phòng của Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba:

- Trường Ý sắp đóng băng rồi mà cũng không nỡ cho một cảnh nóng thực thụ hay sao. Đoàn làm phim có ác với khán giả quá không vậy?

- Ngược suốt từ nửa đầu bộ phim đến gần tập cuối, bây giờ ngọt ngào được một chút thì diễn ra chóng vánh như thế này. Đoàn làm phim có để khán giả vui được một chút không đó. 

- Tôi chưa xem một bộ phim nào "thiếu nhi" như thế này. Cứ hóng mãi, khóc cả nửa phim rồi, háo hức chờ đến cảnh lãng mạn thì lại chỉ vỏn vẹn 30 giây. Tiếc quá đi. 

- Đạo diễn ơi, nụ hôn kiểu Pháp mà anh hứa biến đi đâu mất rồi. Cả cảnh lăn giường nóng bỏng của tôi cũng bị cắt mất tiêu rồi đúng không. Cứ nghĩ sau cảnh này lại ngược tiếp thì tôi lại không thể không tức giận với đạo diễn. 

Ngự Giao Ký: Kháp Tự Cố Nhân Quy hiện đang được lên sóng vào lúc 17h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần độc quyền trên nền tảng Youku. Phần 2 của phim có 21 tập, hiện đã chiếu tới tập 16, mời quý vị khán giả đón xem. 

Xem thêm: Thần Điêu Đại Hiệp chuẩn bị được làm lại nhưng netizen còn sốc hơn khi biết nam chính là ai

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN