Phim Ảnh

Phim Ảnh

Ngô Thanh Vân khẳng định không sợ đối đầu Trấn Thành

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong buổi họp báo ra mắt phim Thanh Sói, Ngô Thanh Vân đã hé lộ lý do chiếu phim vào dịp Tết Dương lịch.

Mới đây, buổi họp báo ra mắt phim Thanh Sói do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn đã được tổ chức tại TP.HCM. Sau gần 2 năm thực hiện, nàng đả nữ của màn ảnh Việt đã quyết định sẽ cho ra mắt phim vào đúng dịp Tết Dương lịch 2023 này. Trong buổi họp báo, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ thẳng thắn khi Thanh Soi bị đem ra so sánh với dự án Nhà Bà Nữ của Trấn Thành.

Ngô Thanh Vân khẳng định không sợ đối đầu Trấn Thành Ảnh 1
Ngô Thanh Vân khẳng định không sợ đối đầu Trấn Thành Ảnh 2

Cũng trong buổi họp báo ra mắt phim Thanh Sói, Ngô Thanh Vân đã lý giải tại sao lại chọn ra mắt dự án tâm huyết của mình vào dịp Tết Dương lịch. Cô cho rằng bản thân mình không sợ phải đối đầu với các dự án rất được quan tâm như Nhà Bà Nữ của Trấn Thành. Lý do chọn thời điểm này đơn giản chỉ vì muốn thị trường phim chiếu rạp được cân bằng mà thôi. Nếu các phim đều đổ dồn chiếu Tết Âm lịch vậy thì rất có thể tình hình rạp dịp Tết Dương lịch sẽ rất ảm đạm.

Ngô Thanh Vân khẳng định không sợ đối đầu Trấn Thành Ảnh 3

Ngô Thanh Vân cho biết cô và Trấn Thành đã là bạn từ lâu vậy nên thường xuyên ủng hộ nhau. Cả hai cũng biết rằng thời điểm nào ra rạp là tốt nhất cho phim của mình. Bên cạnh đó, nàng đả nữ chia sẻ thêm rằng vì tình hình dịch bệnh khó khăn suốt 2 năm qua nên ngành điện ảnh gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy cô cho rằng ở thời điểm này bộ phim nào thành công cũng đều là điều đáng mừng.

Ngô Thanh Vân khẳng định không sợ đối đầu Trấn Thành Ảnh 4

Đều là lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn chính, vậy nên Thanh Sói của Ngô Thanh Vân và Nhà Bà Nữ của Trấn Thành thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Ở thời điểm hiện tại, sẽ rất khó để nói trước bộ phim nào sẽ thành công hơn, bởi lẽ cả hai đều sở hữu dàn diễn viên cực kỳ chất lượng.

Ngô Thanh Vân khẳng định không sợ đối đầu Trấn Thành Ảnh 5
Ngô Thanh Vân khẳng định không sợ đối đầu Trấn Thành Ảnh 6

Trong dự án phim Thanh Sói lần này, Ngô Thanh Vân chọn nàng mẫu Đồng Ánh Quỳnh (1995) làm nữ chính. Cô đã được dạy diễn xuất, kỹ năng võ thuật cùng Tóc Tiên và Rima Thanh Vy. Dù phải bỏ đi khá nhiều cảnh quay thế nhưng Ngô Thanh Vân vẫn hài lòng với “đứa con tinh thần” của mình vì giữ được nội dung như mong muốn.

Hiện tại, công chúng đang vô cùng mong đợi Thanh Sói ra rạp để xem phim có thể gặt hái được thành công như Hai Phượng từng làm trước đó hay không.

Xem thêm: Ngô Thanh Vân tái xuất màn ảnh: Một mình cân 3 vai trò trong Thanh Sói

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN