Phim Ảnh

Ngô Thanh Vân tái xuất màn ảnh: Một mình cân 3 vai trò trong Thanh Sói

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sau thời gian dài hoãn chiếu, phim điện ảnh Thanh Sói do Ngô Thanh Vân đạo diễn kiêm đóng chính đã chốt ngày ra rạp.

Vào ngày 25/11/2022, ekip Thanh Sói đã tổ chức showcase nhằm chính thức gửi lời chào đến báo chí và khán giả. Trong phim, nàng đả nữ đảm nhận cùng lúc 3 vai trò: đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên. 

Ngô Thanh Vân cho biết sau thời gian dài cân nhắc, ekip sản xuất sẽ đưa Thanh Sói ra rạp vào ngày 30/12/2022. Trước đó, phim dự kiến ra rạp vào tháng 4/2022, nhưng nhà sản xuất quyết định lùi ngày lên sóng để hoàn thiện khâu hậu kỳ.

Ngô Thanh Vân tái xuất màn ảnh: Một mình cân 3 vai trò trong Thanh Sói Ảnh 1
Dàn diễn viên phim Thanh Sói tại buổi showcase.

Thanh Sói là minh chứng cho sự học hỏi một cách có chọn lọc từ những di sản của điện ảnh thế giới khi được dẫn dắt bởi đả nữ màn ảnh - Ngô Thanh Vân. Trong đoạn video hậu trường ghi lại quá trình sản xuất, Ngô Thanh Vân đã dẫn dắt khán giả đi ngược thời gian, trở về những năm thập niên 90 với nhiều góc khuất của cuộc sống đô thị lấp lánh và hào nhoáng. 

Ngô Thanh Vân tái xuất màn ảnh: Một mình cân 3 vai trò trong Thanh Sói Ảnh 2
Đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Giải thích lý do lựa chọn bối cảnh Sài Gòn thập niên 90, Ngô Thanh Vân cho biết: “Sài Gòn khoảng thời gian đó có nhiều biến động, nhiều sự kiện để khi nhìn lại, chúng ta hiểu thêm về thế giới ngầm, khiến chúng ta phải ồ lên phấn khích về các câu chuyện xung quanh nó”.

Để tái hiện lại không gian, thời gian cách đây 1/4 thế kỷ, Ngô Thanh Vân và cả ekip đã đi ròng rã suốt nhiều tháng trời, lần mò hết tất cả hang cùng ngõ hẻm để tìm kiếm bối cảnh. Các khung cảnh cảng cá, phố xá, vũ trường,… gợi cảm giác hoài niệm của những năm 90 nhưng vẫn mang nhịp sống thời đại.

Bên cạnh đó, ở những đại cảnh lớn, ekip sản xuất đã phải huy động đến 200 diễn viên quần chúng. Có thể nói, Thanh Sói gặp không ít thách thức về mọi mặt để có thể sẵn sàng ra mắt.

Ngô Thanh Vân tái xuất màn ảnh: Một mình cân 3 vai trò trong Thanh Sói Ảnh 3

Với sự trở lại lần này Ngô Thanh Vân đảm nhận cùng lúc ba vị trí trong đoàn phim Thanh Sói: đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên. Là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi tự tìm được chỗ đứng tại Hollywood, Ngô Thanh Vân có nhiều cơ hội tiếp cận, học hỏi từ các đạo diễn, diễn viên nổi tiếng trên thế giới. Điều này cũng được cô vận dụng vào các phim mà mình cầm trịch trong nước.

Ngô Thanh Vân tái xuất màn ảnh: Một mình cân 3 vai trò trong Thanh Sói Ảnh 7

Phim điện ảnh Thanh Sói thuộc thể loại hành động – tâm lý với sự tham gia diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn, Song Luân,... Được biết, Ngô Thanh Vân cũng xuất hiện với vai diễn đặc biệt trong đứa con tinh thần của mình.

Thanh Sói dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 30/12/2022.

Xem thêm tại: Quỳnh Kool hé lộ chuyện muốn có con từ lâu nhưng chưa gặp được 'đối tác'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất