Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khả Như tiết lộ cảm xúc khi làm 'vợ' Trấn Thành trong phim Nhà Bà Nữ

Hạ Băng
Chia sẻ

Khả Như đang gây chú ý với vai diễn vợ của Trấn Thành trong phim “Nhà Bà Nữ” chuẩn bị chiếu vào dịp Tết 2023.

Sau khi first look của Nhà Bà Nữ được tung ra, ảnh cưới hạnh phúc của Khả Như (vai Ngọc Như) và Trấn Thành (vai Phú Nhuận) cũng được chia sẻ rầm rộ. Hàng loạt phỏng đoán xoay quanh nhân vật của Khả Như và Trấn Thành trong dự án phim điện ảnh này trở thành chủ đề được quan tâm.

Khả Như tiết lộ cảm xúc khi làm 'vợ' Trấn Thành trong phim Nhà Bà Nữ Ảnh 1

Khả Như cho biết bản thân cảm thấy rất thích thú và vui mừng trước sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả dành cho “ảnh cưới” với Trấn Thành cũng như vai diễn của cô trong Nhà Bà Nữ . Người đẹp chia sẻ: “Mỗi lần tôi xuất hiện cùng anh Thành đều tạo hiệu ứng tốt. Lần này, tôi vui và thích hơn nữa lúc biết khán giả liên tục bàn luận sôi nổi khi thấy ảnh cưới của tôi và anh Thành”.

Khả Như tiết lộ cảm xúc khi làm 'vợ' Trấn Thành trong phim Nhà Bà Nữ Ảnh 2

Nhà Bà Nữ là phim điện ảnh đầu tiên Khả Như và Trấn Thành hợp tác. Trước đó, cả hai từng nhiều lần làm việc chung qua các dự án nghệ thuật khác nhau. Nữ diễn viên tiết lộ: “Tôi cùng anh Thành từng hợp tác trong nhiều lần. Dự án nào của chúng tôi cũng đều thú vị. Nhà Bà Nữ cũng thế”.

Khả Như cho hay cô đã dành nhiều thời gian chuẩn bị và đặt tâm huyết lớn vào nhân vật Ngọc Như trong phim. Đồng thời, nữ diễn viên hứa hẹn khán giả sẽ được thấy một Khả Như hoàn toàn mới trên màn ảnh rộng vào dịp Tết năm nay.

Khả Như tiết lộ cảm xúc khi làm 'vợ' Trấn Thành trong phim Nhà Bà Nữ Ảnh 3
Khả Như tiết lộ cảm xúc khi làm 'vợ' Trấn Thành trong phim Nhà Bà Nữ Ảnh 4
Khả Như gây ấn tượng với vẻ đẹp rạng rỡ và vóc dáng thon thả dù tất bật với lịch trình làm việc bận rộn.

Hiện, ngoài phim điện ảnh Tết Nhà Bà Nữ, Khả Như còn tất bật với lịch quay hàng loạt show giải trí, phim truyền hình. Bên cạnh đó, cô cũng bận rộn quảng bá phim chuẩn bị công chiếu vào ngày dịp Tết 2023 này.

Xem thêm: Em gái Trấn Thành khóc 2 ngày liên tiếp ở trường quay vì bị anh trai mắng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN