Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam thần Hospital Playlist được khen chuẩn 'nhà tài phiệt' khi làm điều này

An Nhiên
Chia sẻ

Chàng bác sĩ điển trai trong Hospital Playlist chuẩn mẫu đàn ông 'bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền' nhờ hành động này.

Hospital Playlist là đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả mê phim Hàn. Trước thành công của phần 1, nhà sản xuất quyết định thực hiện phần 2 và giữ nguyên dàn diễn viên cũ.

Trong phim, tuyến diễn viên từ chính đến phụ đều để lại dấu ấn. Bên cạnh đó, nhân vật Ahn Jeong Won do Yoo Yeon Seok thủ vai cũng gây ấn tượng mạnh khi được mệnh danh là Đức Phật.

Nam thần Hospital Playlist được khen chuẩn 'nhà tài phiệt' khi làm điều này Ảnh 1

Không chỉ là diễn viên tài hoa, Yoo Yeon Seok còn được khen có tính cách ấm áp, tốt bụng, thường xuyên quan tâm mọi người. 

Khi tham gia vở nhạc kịch Gentleman's Guide, anh đã tặng cho tất cả nhân viên trong tổ sản xuất áo padding. Theo tìm hiểu, mỗi chiếc áo có giá 299.000 KRW, tổng số tiền chi cho 90 người là 26.910.000 KWR (xấp xỉ 50 triệu VND).

Chưa dừng lại ở đó, Yoo Yeon Seok cũng mạnh tay chi số tiền lớn cho đoàn phim Hospital Playlist 2. Cụ thể, thời điểm quay phim trời rất nóng, vì vậy, anh đã chuẩn bị quạt không dây cho tất cả mọi người.  

Nam thần Hospital Playlist được khen chuẩn 'nhà tài phiệt' khi làm điều này Ảnh 2

Đoàn phim Hostpital Playlist 2 có tới 100 nhân viên. Do đó, khi tính giá trị của những chiếc quạt này, số tiền anh phải chi lên tới 4 triệu KRW.

Khi biết được những việc làm của Yoo Yeon Seok, người hâm mộ thấy rất tự hào. Các fan liên tục để lại những bình luận tích cực để ngợi khen hành động ý nghĩa của nam diễn viên:

- Yoo Yeon Seok là người đàn ông bên ngoài đẹp trai, bên trong ấm áp nhiều tiền.

- Anh tốt tính và quan tâm tới mọi người nhiều lắm, xem Chuyện làng trên núi, anh là em út nhưng chăm các anh chị kĩ lắm.

- Người đâu mà đáng yêu từ trong phim tới ngoài đời vậy.

- Yoo Yeon Seok vừa có tài lẻ vừa có tài chính, đúng là gu của mọi nhà.

- Nếu đi làm bình thường mà gặp sếp như thế này thì tôi nguyện làm hết mình, làm 200% cũng không thấy tiếc.

- Anh vừa giàu vừa đẹp trai, diễn đỉnh, yêu động vật, nhân cách vàng, cái gì cũng biết, càng xem nhiều càng mê.

Nam thần Hospital Playlist được khen chuẩn 'nhà tài phiệt' khi làm điều này Ảnh 3

Yoo Yeon Seok từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Người Thầy Y Đức, Lời Hồi Đáp 1994... Sau đó, anh tiếp tục góp mặt trong 2 phần của Hospital Playlist và càng nhận được nhiều sự yêu mến. Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đang tham gia phim mới của đài JTBC mang tên Understanding of Love.

Xem thêm: Netizen chỉ ra nguyên nhân khiến Song Hye Kyo bị dính phốt 'cắm sừng': Là con cờ truyền thông?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN