Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netizen chỉ ra nguyên nhân khiến Song Hye Kyo bị dính phốt 'cắm sừng': Là con cờ truyền thông?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tin đồn Song Hye Kyo từng 'cắm sừng' chồng cũ tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý.

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi Song Hye Kyo lọt hot search Weibo 3 với những thông tin tiêu cực liên quan đến tin đồn "cắm sừng" chồng cũ. Điều này khiến khán giả cảm thấy rất khó hiểu và lo lắng rằng nữ diễn viên.

Netizen chỉ ra nguyên nhân khiến Song Hye Kyo bị dính phốt 'cắm sừng': Là con cờ truyền thông? Ảnh 1

Giữa lúc tin đồn vẫn còn chưa được kiểm chứng, cư dân mạng tiếp tục đặt ra giả thuyết Song Hye Kyo có lẽ chỉ là con cờ truyền thông.

Theo đó, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền thông tin cho rằng ồn ào của các tập đoàn tài phiệt có lẽ là nguyên nhân khiến Song Hye Kyo ngồi không cũng bị réo tên, chủ yếu là để đánh lạc hướng dư luận.

Netizen chỉ ra nguyên nhân khiến Song Hye Kyo bị dính phốt 'cắm sừng': Là con cờ truyền thông? Ảnh 2
Một bài đăng nói về ồn ào của Song Hye Kyo nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Nổi tiếng toàn châu Á từ năm 2000 qua siêu phẩm Trái Tim Mùa Thu, Song Hye Kyo được mệnh danh là tượng đài về nhan sắc và diễn xuất của Hàn Quốc. Sau cuộc hôn nhân gây nhiều tiếc nuối với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vướng vào nhiều tin đồn như nhan sắc và diễn xuất tụt hạng, thậm chí có người còn cho là mỹ nhân đã hết thời, khó có thể trở lại thời kỳ hoàng kim.

Được biết tới đây, khán giả sẽ được chứng kiến sự đổ bộ màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo với vai chính trong phim kinh dị - báo thù - The Glory. Đây là dự án đánh dấu màn "tái hợp" giữa Song Hye Kyo với biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời - Kim Eun Sook. 

Netizen chỉ ra nguyên nhân khiến Song Hye Kyo bị dính phốt 'cắm sừng': Là con cờ truyền thông? Ảnh 3

Trong phim Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư.

Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

Xem thêm: Tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới khiến dân tình hú hồn vì quá giống 'dượng Tae' ở Penthouse

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN