Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam diễn viên có tiếng phải 'làm nền' cho Nhậm Gia Luân, dân tình tranh cãi gay gắt

An Nhiên
Chia sẻ

Không chỉ Angelababy mà nam diễn viên nổi tiếng này cũng phải đóng vai phụ trong phim của Nhậm Gia Luân.

Thời gian này, Nhậm Gia Luân đang là nam diễn viên nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nhưng trong quá khứ, anh đã rất chật vật để có thể chuyển mình và trở nên nổi tiếng.

Nam diễn viên vào nghề từ lâu nhưng phải đến Cẩm Y Chi Hạ, anh mới được biết đến nhiều hơn. Sau khi nổi tiếng, anh liên tục được đóng vai chính trong các phim cổ trang như Châu Sinh Như Cố, Ngự Giao Ký, Thỉnh Quân...

Nam diễn viên có tiếng phải 'làm nền' cho Nhậm Gia Luân, dân tình tranh cãi gay gắt Ảnh 1

Bên cạnh đó, nam diễn viên họ Nhậm còn có cơ hội hợp tác cùng Bạch Lộc, Địch Lệ Nhiệt Ba... Thậm chí mới đây, nàng tiểu hoa nổi tiếng của lứa 85 là Angelababy cũng phải nhường phiên cho anh trong Mộ Sắc Tâm Ước.

Nhưng vợ của Huỳnh Hiểu Minh không phải người duy nhất "xuống nước" khi đóng cùng Nhậm Gia Luân. Nam diễn viên nổi tiếng một thời là Chung Hán Lương cũng đồng ý tham gia Mộ Sắc Tâm Ước với vai nam phụ.

Nam diễn viên có tiếng phải 'làm nền' cho Nhậm Gia Luân, dân tình tranh cãi gay gắt Ảnh 2
Nhậm Gia Luân và Angelababy trong Mộ Sắc Tâm Ước

Nói về số lượng phim ảnh và các giải thưởng, Chung Hán Lương sở hữu "gia tài" đồ sộ. Anh cũng nắm giữ 3 tác phẩm được đánh giá là tiêu chuẩn của các dòng phim: ngược luyến thời dân quốc (Không Kịp Nói Yêu Em), điệp chiến (Ngàn Cân Treo Sợi Tóc) và tổng tài bá đạo (Thời Gian Đẹp Nhất)...

Nếu xét về địa vị hay thực tích, Chung Hán Lương đều "trên cơ" Nhậm Gia Luân. Vì vậy, nhiều khán giả cảm thấy bất bình thay cho nam diễn viên khi anh chấp nhận làm nền cho hậu bối. Đồng thời, họ cũng cho rằng Nhậm Gia Luân đang quá được ưu ái.

Nam diễn viên có tiếng phải 'làm nền' cho Nhậm Gia Luân, dân tình tranh cãi gay gắt Ảnh 3
Không Kịp Nói Yêu Em của Chung Hán Lương

Tuy nhiên, một số người lại đánh giá điều này vốn là quy luật tất yếu của cuộc sống. Trong quá khứ, Chung Hán Lương có thể là ngôi sao sáng và thần tượng của biết bao người.

Nhưng vì liên tục nhận phim thần tượng, diễn vai tổng tài, chọn phim thương mại đã hạn chế khả năng diễn xuất của anh. Khi đã có tuổi, vai chính trong phim thần tượng sẽ không tìm đến Chung Hán Lương mà thay bằng diễn viên trẻ. Việc đóng khung trong một dạng vai nhất định đã khiến nam diễn viên người Hong Kong gặp khó khi chọn kịch bản. 

Nam diễn viên có tiếng phải 'làm nền' cho Nhậm Gia Luân, dân tình tranh cãi gay gắt Ảnh 4

Hiện, thông tin Chung Hán Lương đóng nam 2 trong Mộ Sắc Tâm Ước vẫn chỉ là tin đồn. Thế nhưng, cư dân mạng đã để lại bình luận sôi nổi để bàn về vấn đề này:

- Diễn viên lớn tuổi thì đóng vai phụ là điều dễ hiểu. Anh đóng nam 2 còn tốt hơn những người ngay cả vai diễn nhỏ bé cũng không đảm đương nổi.

- Nếu Chung Hán Lương là Hoắc Kiến Hoa thì tôi thà để Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con còn hơn nhìn thấy anh đóng phim thần tượng để nâng đỡ cho người mới.

- Chung Hán Lương có tuổi rồi mà không chuyển mình, đóng phim thần tượng mãi nên giờ dậm chân tại chỗ chứ sao. Bây giờ toàn các cháu 19, 20 trẻ trung mà phim chính kịch thì chắc cũng không giành được nữa.

- Chung Hán Lương cho mình cảm giác là một diễn viên chứ không phải nghệ sĩ hay minh tinh gì hết. Những người như vậy có đóng vai gì đối với người ta cũng là công việc, cũng như trong công sở hàng ngày thôi, những người lớn tuổi rồi có khi còn chục năm nữa mới về hưu người ta sẽ bắt đầu chuyển dần lượng công việc cho người mới. Đã tách rời cuộc sống và công việc thì không có gì phải suy nghĩ nam chính, nam 2, nam 3 gì hết.

- Thật sự mình không thể chấp nhận nổi nam thần của mình đang trên đỉnh cao rồi ào một cái xuống nam 2 được. 

- Tới tuổi mà không chuyển hình thành công thì chỉ có thể đóng nam 2 hoặc nghe hoa mỹ hơn là khách mời đặc biệt trong phim. Chứ ngoài fan thì chẳng ai muốn xem một ông chú đóng vai si tình chạy theo tình yêu như mấy cậu trẻ được.

Xem thêm: Nhận Gia Luân và Angelababy tranh giành phiên vị trong Mộ Sắc Tâm Ước khiến netizen tranh cãi kịch liệt

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN