Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địa vị của Angelababy thua Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh?

An Nhiên
Chia sẻ

Mặc dù thuộc cùng lứa tiểu hoa 85 nhưng diễn xuất và thực tích của Angelababy đang có phần kém hơn Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Angelababy là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Nghề nghiệp chính của cô vốn là diễn viên nhưng khán giả gần như chỉ nhớ đến cô qua vai trò thành viên chương trình tạp kỹ.

So về diễn xuất, vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh còn nhiều thiếu sót. Vì năng lực hạn chế nên những tác phẩm của cô đều không tạo được tiếng vang. Từ khi vào nghề đến nay, nữ diễn viên chưa có tác phẩm nào để lại dấu ấn đậm nét cho khán giả.

Địa vị của Angelababy thua Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 1

Mới đây, Angelababy đã vào đoàn phim mới mang tên Mộ Sắc Tâm Ước, hợp tác với Nhậm Gia Luân. Weibo đoàn phim cũng đã chia sẻ poster về bộ phim này nhưng chưa thông báo phiên vị của các diễn viên.

Sau đó, đạo diễn Mộ Sắc Tâm Ước đã tag tên cặp đôi chính nhưng lại để Nhậm Gia Luân phía trước, Angelababy phía sau. Từ đây, mọi người ngầm hiểu vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh xếp nhị phiên trong bộ phim này.

Địa vị của Angelababy thua Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 2
Tên của Angelababy xếp sau Nhậm Gia Luân

Angelababy vốn là tiểu hoa lứa 85, cả tuổi đời và tuổi nghề đều hơn Nhậm Gia Luân. Do đó, việc cô có phiên vị xếp sau nam diễn viên khiến fan cảm thấy không hài lòng.

Người hâm mộ Angelababy lên tiếng mắng phòng làm việc vì quá bất bình. Trong khi, một số cư dân mạng cũng lên tiếng mỉa mai về địa vị của nữ diễn viên trong giới.

Địa vị của Angelababy thua Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 3

Thời điểm hiện tại, 3 nàng tiểu hoa cùng lứa là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni đều có tác phẩm nhất phiên. Ngược lại, Angelababy phải đóng phiên 2 cho diễn viên có địa vị kém hơn khiến nhiều người cho rằng vị thế của cô không bằng 3 nàng tiểu hoa còn lại.

Có thể thấy, một trong những điều tạo nên sức hút của Angelababy là vẻ đẹp như gái đôi mươi. Tuy nhiên, yếu tố này cũng chưa đủ để cô có thể đứng vững trong dàn tiểu hoa hậu 85.  

Bên cạnh đó, năng lực "gánh" phim của cô còn tương đối yếu. Vì vậy, nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên cần cải thiện kỹ năng diễn xuất và chọn lựa kịch bản phù hợp.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy cùng đổi tạo hình: Kẻ bị chê 'ô dề', người lại được khen đẹp

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN