Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam chính Mộng Hoa Lục nếu không phải là Trần Hiểu thì sẽ là ai?

Theo Kim Trân
Chia sẻ

Trần Hiểu vốn không phải là người được lựa chọn ban đầu cho vai nam chính Mộng Hoa Lục.

Mộng Hoa Lục là bộ phim cổ trang đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, trở thành phim dài tập nổi bật nhất Trung Quốc đầu năm tới nay. Nội dung của phim mang chủ đề phụ nữ giúp phụ nữ, các cô gái ở tầng lớp đáy xã hội dũng cảm chống lại những phép tắc cứng nhắc. Trong phim Trần Hiểu vào vai Cố Thiên Phàm, chỉ huy của Hoàng Thành Ti vô tình bị quấn vào vụ trọng án ở Giang Nam, được nữ chính Triệu Phán Nhi (do Lưu Diệc Phi thủ vai) cứu giúp.

Poster nhân vật do Trần Hiểu thủ vai

Khán giả dành rất nhiều lời khen cho diễn xuất của cặp đôi nam nữ chính vì sự ăn ý với nhau trong lần hợp tác này. Có thể nói, dàn diễn viên “chất như nước cất” góp phần không nhỏ cho sự thành công của Mộng Hoa Lục. Tuy nhiên ít ai biết rằng, ban đầu vai diễn Cố Thiên Phàm vốn không thuộc về Trần Hiểu mà lại thuộc người khác. Đó chính là nam diễn viên Triệu Hựu Đình.

Xem thêm:Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi chính thức được công nhận là đại bạo, quy chuẩn liệu có đang bị hạ thấp?

Triệu Hựu Đình

Vào 2-3 năm về trước, khi đó Triệu Hựu Đình đang trong thời kỳ đỉnh cao sau sự thành công của bộ phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa và Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập, tên tuổi nam diễn viên rất được săn đón. Nhà sản xuất phim Mộng Hoa Lục cũng đã nhắm anh vào vai diễn này nhưng nam diễn viên đã khước từ. Sau đó, Trần Hiểu đã được “chọn mặt gửi vàng” cho nhân vật này.

Tuy là “người đến sau”, nhưng Trần Hiểu đã thể hiện sức hút của mình cùng tài năng diễn xuất khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi nhân vật Cố Thiên Phàm trong phim. 

Khán giả còn cho rằng nếu khi xưa Triệu Hựu Đình đồng ý “nên duyên” cùng Lưu Diệc Phi. Với diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi cộng với gương mặt được cho là không hợp cổ trang, sợ rằng sẽ không lột tả được hết nhân vật này.

Mộng Hoa Lục có tổng cộng 40 tập phim được chiếu bắt đầu từ ngày 2/6/2022 lúc 19h00 tối thứ năm tới thứ bảy hàng tuần.

Xem thêm tại: Mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera tiết lộ lý do từ chối đóng phim Hàn

Chia sẻ

Theo

Kim Trân

BÌNH LUẬN