Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera tiết lộ lý do từ chối đóng phim Hàn

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera đã có những chia sẻ chân thành về lý do khiến cô từ chối đóng phim Hàn Quốc.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera được xem là hình mẫu cho nhiều diễn viên trẻ tại Philippines nói riêng và châu Á nói chung. 

Nữ diễn viên gây dấu ấn trong một vài phim điện ảnh có doanh thu cao ngất như: My Bestfriend's Girl Friend, You To Me Are Everything, Panday 2. Ít ai biết, Marian Rivera từng từ chối đóng chính trong một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc vì không nỡ xa con.

Cụ thể, Marian Rivera đã chia sẻ lý do khiến mình quyết định từ chối đóng phim điện ảnh Hàn trong một cuộc phỏng vấn với báo giới.

Nữ diễn viên cho biết, với vai trò là một người mẹ, đặt gia đình, con cái lên hàng đầu, cô không thể xa con trong một thời gian quá dài. Marian Rivera tiết lộ thêm rằng sự nghiệp đối với cô đúng là quan trọng, nhưng gia đình còn quý giá hơn nhiều.

Được biết, phim điện ảnh mà cô từ chối có tên Sad Tropics. Phim được sản xuất bởi ê-kíp Hàn Quốc với sự tham gia diễn xuất của nam thần Hometown Cha Cha Cha - Kim Seon Ho.

Xem thêm tại: Thương Ngày Nắng Về: Lộ hình ảnh Trang và Duy đi thử nhẫn cưới, khán giả phản ứng đầy bất ngờ

Ngay sau khi những chia sẻ của Marian Rivera được lan truyền, cộng đồng mạng đã bàn luận xôn xao. Nhiều người cảm thấy đồng cảm với quyết định của Marian Rivera bởi con của cô còn khá nhỏ nên vẫn cần mẹ ở bên để chăm sóc. Họ cho rằng nữ diễn viên hoàn toàn có thể tham gia các dự án về sau khi con cô cứng cáp hơn.

Marian Rivera là diễn viên nổi tiếng người Philippines gốc Tây Ban Nha. Cô cũng đảm đương xuất sắc nhiều vai trò khác như người mẫu, ca sĩ, giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc,...

Marian Rivera trong phim Chuyện Tình Nàng Tiên Cá (2008).

Thành công trên nhiều lĩnh vực, được vô số đoàn phim và nhãn hàng săn đón nhưng Marian Rivera vẫn đặt thiên chức làm mẹ lên hàng đầu. 

Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng chồng và hai con nhỏ - bé gái 7 tuổi và bé trai 3 tuổi lên mạng xã hội.

Xem thêm tại: Không phải Vương Nhất Bác hay Dương Tử, đây là diễn viên mà Tiêu Chiến thương nhất

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ