Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Hye Kyo - Son Ye Jin hay Kim Se Jeong là những nữ diễn viên gây ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với những cảnh khóc động lòng người.

Hầu hết các ngôi sao đình đám Hàn Quốc cho rằng diễn cảnh hôn không khó, nhưng diễn cảnh khóc là một câu chuyện khác. Những nữ diễn viên sau đây để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua những cảnh khóc trên màn ảnh.

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 1

Song Hye Kyo

Đình đám toàn châu Á từ những năm 2000, Song Hye Kyo được mệnh danh là nữ hoàng nước mắt của Hàn Quốc. Cô có thể thực hiện cảnh khóc một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ khiến người xem rung cảm.

Chắc hẳn, những fan của bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời không thể quên được cảnh khóc đẹp như tranh của mỹ nhân họ Song. Nhiều người cho biết họ cảm nhận rất rõ nỗi đau của nhân vật khi nhìn thấy Hye Kyo khóc. Không gào thét, lố lăng, khoảnh khắc mỹ nhân run bần bật, gương mặt thẫn thờ để giọt nước mắt từ từ rơi xuống đủ khiến khán giả nổi da gà.

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 2

Thời gian gần đây, diễn xuất của người đẹp họ Song không được đánh giá quá cao do ít chịu chuyển mình, mãi đóng khung vai diễn. Tuy nhiên, khi nhắc đến những huyền thoại đóng cảnh khóc trong phim Hàn, Song Hye Kyo không thể không góp mặt.

Xem thêm tại: Dàn sao góp mặt tại Baeksang 2022: Kim So Yeon, Suzy và Cha Eun Woo sẽ chiếm spotlight?

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 3

Son Ye Jin

Nếu nhắc đến cảnh khóc của Son Ye Jin, người ta chỉ có thể dùng 2 từ - ám ảnh. Bởi nữ diễn viên theo trường phái thực lực này luôn chọn những vai diễn phức tạp trong các bộ phim điện ảnh. 

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 4

Điều đó đòi hỏi cô phải thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau, khi thì căm phẫn vì mất nước trong Công Chúa Cuối Cùng, khi lại xót xa vì sắp phải rời xa con trong Và Em Sẽ Đến. Sự biến hóa đa dạng với cảnh khóc khiến bà xã Hyun Bin ngày càng chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu "Nữ hoàng phim bi" của Hàn Quốc.

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 5

Bên cạnh điện ảnh, Ye Jin gây thương nhớ khi thực hiện cảnh khóc xuất thần tại các bộ phim truyền hình: Hương Mùa Hè, Hạ Cánh Nơi Anh, Tuổi 39,...

Kim Se Jeong

Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Se Jeong từng thực hiện một vài cảnh khóc trong Hẹn Hò Chốn Công Sở đóng cùng Ahn Hyo Seop. Tuy nhiên, nữ diễn viên có vẻ không chinh phục được khán giả khó tính khi thể hiện cảnh khóc trên màn ảnh. 

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 6

Cụ thể, cảnh khóc của Se Jeong được đánh giá là vừa giả trân, vừa gượng gạo, đôi lúc lại trở nên lố lăng một cách khó hiểu. Nhất là ở phân cảnh nhân vật của Se Jeong gặp lại các đồng nghiệp sau thời gian dài xa cách.

Xem thêm tại: Tom Cruise chất chơi, lái máy bay đến dự họp báo phim mới

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 7

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên thể hiện cảnh khóc vô cùng dễ thương, bộc lộ được cá tính của nhân vật trong phim. Khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào diễn xuất của Se Jeong trong dự án mới - Today's Webtoon.

Bên cạnh đó, một số nữ diễn viên Hàn Quốc gây thương nhớ với những giọt nước mắt trên màn ảnh có thể kể đến như: Kim Jisoo (Snowdrop), Suzy (Yêu Không Kiểm Soát), Kim Tae Hee (Chào Mẹ, Tạm Biệt),...

Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 8
Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 9
Mỹ nhân Hàn diễn cảnh khóc: Song Hye Kyo - Son Ye Jin huyền thoại, Kim Se Jeong bị chê giả trân Ảnh 10

Xem thêm tại: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị phát hiện đang hẹn hò, có cả bằng chứng?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN