Phim Ảnh

Dàn sao góp mặt tại Baeksang 2022: Kim So Yeon, Suzy và Cha Eun Woo sẽ chiếm spotlight?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Suzy, Park Bo Gum, Kim So Yeon, Cha Eun Woo,... được cho là sẽ góp mặt tại Baeksang 2022

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 58 (Giải thưởng nghệ thuật Baeksang) khiến khán giả mong chờ với sự tham gia của loạt nghệ sĩ đình đám.

Năm nay, lễ trao giải sẽ được Suzy, Park Bo Gum và Shin Dong Yup chủ trì. Đây cũng được coi là sự kiện đầu tiên mà Park Bo Gum tham gia kể từ khi anh xuất ngũ. 

Shin Dong Yup - Suzy - Park Bo Gum (từ trái sang phải).

Bên cạnh những diễn viên được đề cử năm nay thì những gương mặt xuất sắc giành các giải thưởng tại lễ trao giải năm ngoái cũng tham dự. Những cái tên được kể đến như Yoo Jae Suk, Shin Ha Kyun, Kim So Yeon, Yoo Ah In, Kang Ha Neul, Kim Woo Bin, Oh Jung Se, Yeom Hye Ran, Park Jung Min, Kim Sun Young, Lee Seung Gi, Jang Do Yeon, Choi Soon Jin, Lee Bong Ryeon,... sẽ xuất hiện tại lễ trao giải năm nay.

Yoo Jae Suk.
Kim So Yeon.
Lee Seung Gi.

Đặc biệt, sự tham dự của loạt diễn viên trẻ như Lee Do Hyun, Park Ju Hyun, Cha Eun Woo, Lee Da Hae, Choi Minho, Chae Soo Bin, Park So Dam, Yum Jung Ah,... hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong Baeksang 2022.

Cha Eun Woo.

Xem thêm: Baeksang 2022: Hẹn Hò Chốn Công Sở 'trắng tay', Tuổi 25, Tuổi 21 chễm chệ góp mặt trong đề cử

Baeksang Arts Awards (hay còn gọi là phiên bản Oscars của Hàn Quốc) là một trong những sự kiện được mong đợi nhất thường niên. Lễ trao giải vinh danh những bộ phim truyền hình, điện ảnh, chương trình tạp kỹ và tác phẩm sân khấu ấn tượng nhất trong năm nay. Ngoài ra, hạng mục diễn viên truyền hình xuất sắc nhất cũng là một hạng mục nhận được sự quan tâm nhất của đông đảo khán giả.

Kim Tae Ri được cho là ứng cử viên tiềm năng hạng mục Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất.

Baeksang 2022 diễn ra vào lúc 6:45 chiều ngày 6/5 (theo giờ địa phương) trên đài JTBC và sẽ được SAOstar tiếp tục cập nhật.

Xem thêm: Baeksang 2022: Lý do Hẹn Hò Chốn Công Sở trượt đề cử, phải chăng dính dớp như Hạ Cánh Nơi Anh?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất