Phim Ảnh

Vương Nhất Bác từng chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tiết lộ từ thành viên ê-kíp phim Trần Tình Lệnh đối với Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến khiến dân tình thích thú.

Bộ phim Trần Tình Lệnh đã kết thúc từ rất lâu, tuy nhiên người hâm mộ vẫn dành sự cuồng nhiệt đối với cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi thích thú trước tiết lộ của một thành viên trong đoàn làm phim Trần Tình Lệnh, tiết lộ về những câu chuyện ở hậu trường của cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Chuyện giờ mới kể: Vương Nhất Bác chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay Ảnh 1

Theo đó, người này cho biết vào thời điểm quay Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến không ăn được thức ăn của đoàn làm phim nên thường xuyên nhờ trợ lý mua đồ bên ngoài. Lúc này, Vương Nhất Bác đã liên tục mang thức ăn của mình qua cho Tiêu Chiến, còn những đồ mà Tiêu Chiến ăn không được, Vương Nhất Bác sẽ ăn hộ.

Chưa dừng lại ở đó, vì biết bạn diễn thích ăn vặt nên lần nào Nhất Bác tham dự lịch trình bên ngoài và trở về phim trường, anh cũng mang theo một túi đồ ăn vặt dành riêng cho Tiêu Chiến, trong khi bản thân anh từ trước đến nay gần như không ăn vặt.

Thậm chí vào thời điểm quay phim, vì đạo diễn thấy Tiêu Chiến quá gầy nên đã đốc thúc nam diễn viên phải tăng cân gấp. Lúc này, chính Vương Nhất Bác là người đốc thúc Tiêu Chiến nên bổ sung những gì để vóc dáng trở nên đẹp hơn.

Chuyện giờ mới kể: Vương Nhất Bác chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay Ảnh 2
Chuyện giờ mới kể: Vương Nhất Bác chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay Ảnh 3

Mùa hè năm 2019, Trần Tình Lệnh - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ Ma Đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội. 

Từ một dự án bị hứng chịu nhiều chỉ trích, Trần Tình Lệnh dần chiếm được tình cảm của khán giả và còn giúp cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác "một bước thành sao" chỉ sau một đêm.

Chuyện giờ mới kể: Vương Nhất Bác chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay Ảnh 4

Trần Tình Lệnh được đánh giá là phim chiếu mạng hot nhất năm 2019, thu về 8,2  diểm trên Douban và điểm nhiệt độ là 110,47. Không chỉ thế, phim còn phổ biến rộng rãi ra cả các nước trong khu vực châu Á, trở thành dự án đầu tiên lọt vào Top 50 phim truyền hình hot nhất toàn cầu trên Tumblr 2019, do Billboard bình chọn.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'vỗ mặt' anti-fan khi có hành động cực tình cảm này dành cho nhau

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất