Phim Ảnh

Top 6 bộ phim cổ trang có rating cao nhất gần 10 năm qua: Không ai đọ lại Triệu Lệ Dĩnh

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong top 6 bộ phim cổ trang có rating cao nhất 8 năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh có đến 3 bộ.

Trong 8 năm trở lại đây, có rất nhiều bộ phim cổ trang được ra mắt. Tuy nhiên, số lượng phim cổ trang được phép chiếu đài khá ít. Mới đây, Khốc Vân đã bình chọn top 6 bộ phim cổ trang có rating cao nhất trong vòng 8 năm qua. Những bộ phim có tên trong danh sách này đều đã quá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Theo Khốc Vân, bộ phim cổ trang có rating cao nhất trong 8 năm trở lại đây chính là Võ Mị Nương Truyền Kỳ với 4,21%. Lên sóng vào năm 2015, Võ Mị Nương Truyền Kỳ không chỉ được đầu tư khủng về khoản bối cảnh, trang phục mà phim còn quy tụ dàn diễn viên đình đám của Cbiz như Phạm Băng Băng, Trương Đình, Trương Phong Nghị, Châu Hải My… Đây cũng được xem là một trong những bộ phim cung đấu nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ.

Xem thêm: Trịnh Nghiệp Thành đã ly hôn, nghi vấn 'phim giả tình thật' với Viên Băng Nghiên?

Xếp thứ 2 trong danh sách này chính là Mị Nguyệt Truyện của Tôn Lệ với 3,6%. Sau Chân Hoàn Truyện, đây là bộ phim thành công tiếp theo giúp Tôn Lệ củng cố địa vị nữ hoàng rating của mình trong Cbiz. 

Ngoài ra, bà xã Đặng Siêu còn một bộ phim khác góp mặt trong bảng xếp hạng là Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lên sóng năm 2017 với rating là 2,37%. Với khả năng diễn xuất tốt, ngoại hình hợp vai diễn, Tôn Lệ đã liên tiếp tạo cho mình những bộ phim thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên dù có đến 2 phim đạt rating cao, nhưng Tôn Lệ vẫn phải ngậm ngùi xếp sau Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, nàng tiểu Hoa có đến 3 bộ phim có rating thuộc hàng cao nhất trong 8 năm qua. Bộ phim có rating cao nhất của Triệu Lệ Dĩnh là Hoa Thiên Cốt 2,95% đứng ở vị trí thứ 3. Sở Kiều Truyện với 2,78% và Minh Lan Truyện 2,0% lần lượt xếp ở vị trí thứ 4 và thứ 6.

Vốn được nhận xét là có diễn xuất tốt lại thêm mắt chọn kịch rất hợp gu khán giả, vậy nên Triệu Lệ Dĩnh liên tục gặt hái thành công trong sự nghiệp. 

Những bộ phim cổ trang do cô nàng đóng chính cũng thu về loạt thành tích cực kỳ đáng nể. Nhìn danh sách do Khốc Vân đưa ra, nhiều cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã vượt mặt Dương Mịch trở thành nữ hoàng rating của lứa tiểu Hoa 85.

6 bộ phim được Khốc Vân nêu ra đều là những siêu phẩm cổ trang từng gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Sở hữu nội dung hay, lôi cuốn lại thêm dàn diễn viên vừa đẹp vừa có diễn xuất tốt nên những dự án này đã thu về tỷ suất người xem cực cao khi lên sóng.

Xem thêm: Phương Trinh Jolie & Tiết Cương từng làm vợ chồng trong phim, nay lại rủ nhau lập gia đình cùng 1 tháng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất