Phim Ảnh

Độ hot phim Hoa Ngữ thời điểm hiện tại: Mới ra mắt, Dưới ánh mặt trời đã đẩy Hữu phỉ xuống hạng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Được dự đoán là 'hắc mã' cuối năm nay, bộ phim Dưới ánh mặt trời còn khiến khán giả bất ngờ khi qua mặt cả bom tấn Hữu phỉ về độ hot.

Trong BXH độ nổi tiếng của phim truyền hình Hoa Ngữ thời điểm hiện tại: Top 10 thứ hạng đầu, Đại Giang Đại Hà 2 rơi xuống vị trí thứ 7, trong khi đó tác phẩm Đại Tần Phú đạt thứ hạng cao, chiếm vị trí thứ 5 còn Chung Cực Bút Ký xếp thứ 4. Dưới đây, SAOstar sẽ giới thiệu đến bạn về 3 bộ phim hot nhất ở thời điểm hiện tại!

Top 3: Đội kiểm tra lưu động

Bộ phim truyền hình được nhiều khán giả xứ Trung mong đợi cũng đã âm thầm ra mắt cách đây ít lâu. Rating của Đội kiểm tra lưu động đạt mức khá ổn nhưng danh tiếng lại không khả quan. Trước khi phát sóng, tác phẩm này được giới thiệu là có đề tài, màu phim và nội dung tương tự như Danh nghĩa nhân dân, nên nhận được rất nhiều kỳ vọng từ dư luận. Thế nhưng, phim ra mắt được vài tập đầu tiên đã không đáp ứng được sự mong chờ của người xem.

Dù có khởi đầu không thuận lợi nhưng về sau, diễn biến bộ phim ngày càng hấp dẫn, lôi cuốn khán giả, độ truyền miệng cũng dần tăng lên. Đồng thời, những số liệu về độ thảo luận, lượt xem lẫn sức nóng của Đội kiểm tra lưu động đang theo chiều hướng khả quan, tích cực.

Là một bộ phim chống tham nhũng, Đội kiểm tra lưu động vạch trần những quy tắt ngầm của giới quan chức. Người xem cảm thấy hài lòng với nội dung và cách sản xuất của bộ phim truyền hình này. Vị trí thứ 3 trong BXH này là hoàn toàn xứng đáng với Đội kiểm tra lưu động.

Top 2: Hữu phỉ

Với số liệu mới nhất, Hữu phỉ đã đánh mất vị trí quán quân và rơi xuống hạng, nhưng đây không phải là vấn đề lớn đối với bộ phim. Dù sao Hữu phỉ cũng đã phát sóng được 13 ngày, độ hot có giảm sút cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, lượt xem bộ phim trong ngày hôm qua cũng đã cao trở lại với hơn 100 triệu view.

Được ví von là dự án bom tấn cổ trang với sự kết hợp giữa hai cái tên nổi đình nổi đám là Triệu Lệ Dĩnh Vương Nhất Bác, mọi người rất mong đợi bộ phim sẽ tạo thành một cú hit lớn. Tuy tác phẩm không đạt được thành tích cao như fan hâm mộ từng kỳ vọng nhưng diễn xuất của hai diễn viên chính rất tốt, tình tiết càng về sau càng khiến khán giả thích thú hơn.

Xem thêm: 'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi

Top 1: Dưới ánh mặt trời

Tác phẩm mà khán giả mong đợi suốt nhiều năm qua cuối cùng cũng có thể lên sóng thành công. Vì đây là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết có những nội dung nhạy cảm, quá tàn khốc khiến khâu xét duyệt và lên sóng của Dưới ánh mặt trời vô cùng khó khăn. Từ tên phim đến tên nhân vật đều phải thay đổi, thế nhưng điều này vẫn không ngăn cản được sức nóng của bộ phim này.

Mức độ nổi tiếng và ăn khách của bộ phim truyền hình này không hề thua kém bất kỳ dự án có quy mô lớn nào, thậm chí còn vượt qua cả "bom tấn" cổ trang Hữu phỉ. Hiện tại, trên các trang mạng xã hội đều bàn tán, thảo luận về bộ phim này chứ chẳng phải là tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh. Nội dung gay cấn không cần phải bàn cãi, diễn xuất của dàn diễn viên chính lại quá tốt, những tập đầu bám sát nguyên tác đã giúp Dưới ánh mặt trời trở thành tác phẩm dẫn đầu BXH. 

Xem thêm: Douban 'Dưới ánh mặt trời' đạt điểm cao ngất ngưởng nhưng vẫn bị khán giả phàn nàn vì nhiều lý do

Dưới đây là danh sách đầy đủ của BXH Top 10 bộ phim truyền hình Hoa Ngữ hot nhất thời điểm hiện tại!

1. Dưới ánh mặt trời

2. Hữu phỉ

3. Đội kiểm tra lưu động

4. Chung cực bút ký

5. Đại Tần Phú

6. Vùng xám 

7. Đại Giang Đại Hà 2 

8. Tuyệt thế thiên kim 

9. Cô gái tuyệt vời

10. Cảnh sát Kung Fu

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất