Phim Ảnh

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Vì cảm thấy thần tượng không còn là Triệu Lệ Dĩnh như mình mong đợi, một người hâm mộ trung thành suốt 7 năm qua của nữ diễn viên tuyên bố 'thoát fan'.

Kể từ khi Hữu phỉ được phát sóng, không chỉ những lời đánh giá, nhận xét của khán giả đối với bộ phim này bị phân cực, mà ngay cả fandom của Triệu Lệ Dĩnh cũng lục đục nội bộ, xảy ra tranh cãi. Nhiều fan hâm mộ của nữ diễn viên đặt câu hỏi chất vấn, liệu rằng chuyện nhận đóng Hữu phỉ có phải là quyết định đúng đắn của thần tượng?

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 1
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 2
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 3

Chẳng rõ có phải là do bất mãn với việc lựa chọn của Triệu Lệ Dĩnh tham gia Hữu phỉ hay không mà một fan cứng, trung thành suốt 7 năm của nàng tiểu hoa bất ngờ tuyên bố rời khỏi fandom. Trước khi rời đi, người này đã làm hẳn một video tổng kết quá trình dõi theo sự nghiệp của thần tượng trong suốt thời gian qua của mình.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh không muốn tiếp tục hợp tác với Vương Nhất Bác vì lý do không ngờ đến!

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 4

Xem hết video, nhiều người phải gật gù công nhận người này đã thích Triệu Lệ Dĩnh một cách nghiêm túc, và phân tích chặng đường diễn xuất của cô từ năm 2013 đến nay. Chuyện fan hâm mộ này rời đi cũng là một điều khá đáng tiếc đối với fandom Triệu Lệ Dĩnh.

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 5

Mở đầu video, người này bày tỏ: "Triệu Lệ Dĩnh, tôi không còn yêu bạn nữa", câu nói này khiến nhiều fan hâm mộ khác cảm thấy nhói lòng. Nội dung video không có nhiều hiệu ứng, chỉ tập hợp các tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh trong 7 năm qua cùng phần đánh giá chữ đỏ bên dưới hình. 

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 6

Người hâm mộ này "yêu Triệu Lệ Dĩnh ngay từ cái nhìn đầu tiên" qua bộ phim Truy ngư truyền kỳ (2014). Đến Cung tỏa trầm hương, tác giả video đánh giá kỹ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng tốt. Dù chẳng qua trường lớp chính quy nhưng ánh mắt biểu lộ cảm xúc của cô nàng không hề thua kém gì Châu Đông Vũ.

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 7

Sau đó, những tác phẩm trong giai đoạn 2014 - 2015 của Triệu Lệ Dĩnh như Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt hay Thục Sơn truyền kỳ đều có sự cải thiện đáng kể về kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên. Đến năm 2016 với Lão cửu môn là giai đoạn diễn xuất đỉnh cao của "bà xã Phùng Thiệu Phong".

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 8
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 9
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 10

Đến lúc này, những lời khen về Triệu Lệ Dĩnh của "cựu fan" này cũng đã kết thúc. Kể từ năm 2017 với Sở Kiều truyện, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh bị fan hâm mộ một thời nhận xét là đã xuống tay, không còn đầu tư, quan tâm đến vai diễn như trước nữa. Đến năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh diễn vai Nữ vương trong phim điện ảnh Tây Du Ký: Nữ nhi quốc, diễn xuất khi đó của cô nàng đã đi xuống rõ rệt, khả năng bộc lộ cảm xúc lộ nhiều khuyết điểm.

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 11
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 12
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 13
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 14

Người này nhận định kể từ khi Lão cửu môn thì diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh là "một đường xuống dốc". Danh tiếng, địa vị của nữ diễn viên ngày một tăng cao, nhưng thay vào đó cô không còn chú tâm vào diễn xuất như trước nữa. Cho đến khi Hữu phỉ ra mắt vào năm nay, fan hâm mộ này mới kết luận rằng Triệu Lệ Dĩnh đã quên mất sơ tâm của mình. Thậm chí cuối video, tác giả còn bày tỏ: "Bạn không còn là một diễn viên giỏi nữa, hiện tại bạn chỉ là một minh tinh".

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 15
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 16
'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 17

Nhiều người hâm mộ cảm thấy khá tiếc nuối khi một fan cứng nhiều năm lại rời đi như thế, tuy nhiên cũng có những ý kiến không đồng tình với lời nhận xét này của chủ video. Họ cho rằng sau Lão cửu môn thì diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh không hề đi xuống như fan này đã nói. Đặc biệt với Minh Lan truyện (2018) chính là tác phẩm tạo nên bước đột phá trong diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và được rất nhiều chuyên gia trong giới lẫn khán giả công nhận thực lực của cô.  

'Fan cứng' 7 năm của Triệu Lệ Dĩnh rời khỏi fandom vì cảm thấy thần tượng đã thay đổi Ảnh 18
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất