Phim Ảnh

Phim Ảnh

Minh tinh Hoa ngữ dính ồn ào đời tư: Viên Băng Nghiên bình an, Ngô Diệc Phàm bay màu sự nghiệp

An Nhiên
Chia sẻ

Đều là những minh tinh vướng bê bối nghiêm trọng nhưng có người bình an vô sự, người lại bị phong sát toàn diện.

Vài năm gần đây, giới giải trí Hoa ngữ liên tục gặp sóng gió. Hàng loạt vụ bê bối bị phát hiện, nhiều nghệ sĩ cũng lao đao vì trốn thuế... Lùm xùm đời tư khiến nhiều minh tinh lao dốc, có người còn vướng vòng lao lí vì cáo buộc nghiêm trọng.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm là nhân vật từng gây chấn động giới giải trí vì cáo buộc cưỡng bức vị thành niên. Sau đó, anh cũng bị điều tra thêm các tội danh như trốn thuế, sử dụng ma túy, môi giới mại dâm...

Bê bối nghiêm trọng khiến sự nghiệp của nam tài tử lao dốc không phanh. Từ một trong tứ đại lưu lượng, nam tài tử trở thành kẻ tội đồ trong mắt công chúng.

Minh tinh Hoa ngữ dính ồn ào đời tư: Viên Băng Nghiên bình an, Ngô Diệc Phàm bay màu sự nghiệp Ảnh 1

Ngô Diệc Phàm không những bị phong sát mà còn vướng vào vòng lao lý. Anh vẫn đang chịu án trong tù và chờ ngày tòa ra phán quyết cuối cùng. Đồng thời, hình ảnh của anh trong mắt khán giả cũng sụp đổ hoàn toàn.

Trịnh Sảng

Trịnh Sảng từng là nữ thuần thanh xuân sở hữu lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo. Nữ diễn viên còn được mệnh danh là “công chúa hot search” khi chỉ cần xuất hiện cũng lọt top bàn luận. 

Tuy nhiên, danh tiếng của nữ diễn viên sụp đổ hoàn toàn kể từ lùm xùm đẻ thuê. Sau đó, cô bị phát giác thêm hàng loạt bê bối đáng chê trách như trốn thuế, đòi bỏ con...

Thay vì đóng phim, nữ diễn viên trải qua nhiều vụ kiện cáo với bạn trai cũ. Đồng thời, cô cũng bị phong sát toàn diện, nhãn hàng hủy hợp đồng, phải đền tiền vi phạm.

Minh tinh Hoa ngữ dính ồn ào đời tư: Viên Băng Nghiên bình an, Ngô Diệc Phàm bay màu sự nghiệp Ảnh 2

Mới đây, Trịnh Sảng đã đăng lên trang cá nhân bộ ảnh chụp cho một tạp chí. Đây là động thái cho thấy nữ thần thanh xuân rục rịch tái xuất. 

Tuy nhiên, cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều về sự xuất hiện của nữ diễn viên. Trong khi số ít mong cô sớm trở lại thì ngược lại, nhiều người vẫn phản đối việc Trịnh Sảng tái xuất làng giải trí.

Phạm Băng Băng

So với Trịnh Sảng hay Ngô Diệc Phàm, Phạm Băng Băng đều có địa vị và kinh nghiệm cao hơn. Tuy nhiên, ồn ào trốn thuê khiến sự nghiệp được nữ diễn viên gây dựng bao nhiêu năm tiêu tan hoàn toàn.

Minh tinh Hoa ngữ dính ồn ào đời tư: Viên Băng Nghiên bình an, Ngô Diệc Phàm bay màu sự nghiệp Ảnh 3

Cái tên Phạm Băng Băng từng làm mưa làm gió một thời bất ngờ biến mất khỏi giới giải trí. Nữ diễn viên không xuất hiện trước công chúng trong nhiều năm liền vì bị phong sát. Từ đó đến nay, cô vẫn chưa thể khôi phục tên tuổi ở trong nước.

Người đẹp họ Phạm chỉ xuất hiện trên một số tạp chí nhỏ và lẻ. Cô cũng chuyển sang phát triển sự nghiệp ở nền điện ảnh quốc tế. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng vẫn chưa tìm thấy cơ hội để trở lại giới phim ảnh đại lục.

Đặng Luân

Đặng Luân từng là nam diễn viên được hàng nghìn người quan tâm và ngưỡng mộ. Anh có nhan sắc, có diễn xuất, đời tư trong sạch và chưa từng vướng ồn ào.

Thế nhưng, hình tượng tốt đẹp của nam tài tử bất ngờ sụp đổ sau cáo buộc trốn thuế. Chỉ trong một ngày, Đặng Luân từ diễn viên nổi tiếng đã trở thành người bình thường. Hàng loạt nhãn hàng đua nhau hủy hợp đồng, nhiều phim xóa tên, anh cũng dần biến mất khỏi tầm mắt của công chúng.

Minh tinh Hoa ngữ dính ồn ào đời tư: Viên Băng Nghiên bình an, Ngô Diệc Phàm bay màu sự nghiệp Ảnh 4

Sau khi bị phong sát, người hâm mộ chỉ nhìn thấy Đặng Luân xuất hiện tại sân bay. Nam diễn viên ăn vận giản dị, người cũng gầy hơn trước. Có tin đồn cho rằng, anh sẽ rút khỏi giới giải trí để tập trung kinh doanh.

Viên Băng Nghiên

Viên Băng Nghiên có thể là trường hợp đặc biệt của làng giải trí Hoa ngữ. Công ty quản lý nữ diễn viên từng bị phát hiện trốn thuế và phải nộp phạt 978.000 nhân dân tệ (xấp xỉ 3,5 tỉ đồng). 

Sau đó, tin tức này nhanh chóng làm dậy sống cộng đồng mạng xứ Trung. Từ khóa liên quan đến Viên Băng Nghiên cũng nhanh chóng leo lên top hot search.

Minh tinh Hoa ngữ dính ồn ào đời tư: Viên Băng Nghiên bình an, Ngô Diệc Phàm bay màu sự nghiệp Ảnh 5

Các đồng nghiệp trước đó như Đặng Luân, Trịnh Sảng... đều bị phong sát vì ồn ào đời tư. Tuy nhiên, người đẹp họ Viên lại không gặp phải bất trắc gì trong công việc.

Cô không bị phong sát, nhãn hàng không xóa tên, các dự án phim vẫn được lên kế hoạch phát sóng bình thường. Nhưng nguồn tin trong ngành cho biết, nhiều nhà đầu tư không dám hợp tác với Viên Băng Nghiên vì làn sóng tẩy chay mạnh mẽ của khán giả.

Minh tinh Hoa ngữ dính ồn ào đời tư: Viên Băng Nghiên bình an, Ngô Diệc Phàm bay màu sự nghiệp Ảnh 6

Ngoài 5 nhân vật nói trên, nhiều minh tinh khác cũng vướng ồn ào đời tư. Tuy nhiên, những tin tức xấu đều ở dạng tin đồn, vì thế, họ vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp trong giới giải trí.

Xem thêm: Sự nghiệp của hoa đán hậu 85: Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng, Đường Yên vắng bóng

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN