Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mẹ ruột nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông tiết lộ điều mờ ám về phía quản lý

Phương Vy
Chia sẻ

Gia đình của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay đã tiết lộ một chuyện đáng nghi về người quản lý, cũng có mặt trên chiếc tàu định mệnh.

Khi phỏng vấn với báo chí, mẹ ruột nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Pattaratida bất ngờ chia sẻ con gái và người quản lý đi cùng với nhau trước khi Tangmo gặp nạn. Tuy nhiên từ khi nữ diễn viên rơi xuống sông, bà chưa hề nhận được cuộc gọi nào từ người này.

Sau khi xảy ra chuyện, bà đã thử liên lạc với người quản lý nhiều lần nhưng không được. Trước khi nữ diễn viên không may gặp nạn, bà đã cảm nhận có điềm chẳng lành, run giọng nói rằng đừng bỏ lại mẹ.

Mẹ ruột nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông tiết lộ điều mờ ám về phía quản lý Ảnh 1
Anh trai nữ diễn viên chia sẻ thêm, bình thường nữ diễn viên hay thường xuyên gọi điện về cho mẹ nhưng lần này thì không.

Ngoài ra, bà cho biết Tangmo từ nhỏ đã bơi rất giỏi, vì vậy bà mong con gái sẽ bình an vô sự. Bà chia sẻ thêm, lần gần đây nhất 2 mẹ con gặp mặt là từ 2 ngày trước. "Hãy về gặp mẹ, đừng bỏ mẹ. Con phải sống với mẹ", mẹ Tangmo Pattaratida nghẹn ngào nói.

Mẹ ruột nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông tiết lộ điều mờ ám về phía quản lý Ảnh 2
Người hâm mộ đều hi vọng phép màu sẽ đến với nữ diễn viên

Xem thêm: Lý do nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông lúc nửa đêm là gì?

Cư dân mạng đặt ra câu hỏi rằng tại sao trong lúc tìm kiếm Tangmo lại không có bất kỳ một người bạn nào vốn đi cùng nữ diễn viên có mặt tại hiện trường. Ngoài ra hành tung của người quản lý vẫn còn là một điều bí ẩn.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 25 tháng 2, truyền thông Thái Lan đưa tin nữ diễn viên Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Phraya thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Từ những nguồn thông tin ghi nhận nữ diễn viên sinh năm 1984 gặp nạn vào khoảng 11h đêm trong chuyến đi cùng bạn bè. Đội cứu hộ đã được huy động ngay lập tức để chia nhau tìm kiếm. 

Xem thêm: Xót xa ảnh cuối của nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông, showbiz Thái gửi lời cầu nguyện

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN