Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý do nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông lúc nửa đêm là gì?

Phương Vy
Chia sẻ

Hiện tại mọi tin tức liên quan tới nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' Tangmo Pattaratida đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng.

Tại một buổi phỏng vấn ngắn với cơ quan chức năng, giới truyền thông Thái Lan cho rằng nguyên nhân khiến nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Pattaratida rơi xuống sông vào đêm qua ngày 24/2 là do đi vệ sinh.

Theo giả thuyết ban đầu của các chuyên gia, tại thời điểm đó có khả năng nữ diễn viên muốn đi vệ sinh ở phía đuôi thuyền nhưng không báo với người điều khiển thuyền để lái chậm lại. Ngoài ra, có thể do cô đã đi giày cao gót trong quá trình di chuyển trên tàu cũng là một trong những nguyên nhân khiến nữ diễn viên gặp nạn.

Nguyên nhân nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' rơi xuống sông, gặp nạn vào lúc nửa đêm là gì? Ảnh 1
Nguyên nhân nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' rơi xuống sông, gặp nạn vào lúc nửa đêm là gì? Ảnh 2
Những hình ảnh về nguyên nhân gặp nạn của nữ diễn viên được các chuyên gia phỏng đoán.

Theo truyền thông Thái Lan đưa tin, nữ diễn viên đã không may gặp nạn và rơi xuống sông Chao Phraya vào 23 giờ đêm qua (24/2). Công chúng, truyền thông và người nhà Tangmo Pattaratida vẫn đang mong ngóng tin tức của nữ diễn viên.

Đội tìm kiếm hiện tại vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nữ diễn viên trên sông Chao Phraya.  

Nguyên nhân nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' rơi xuống sông, gặp nạn vào lúc nửa đêm là gì? Ảnh 3
Người hâm mộ đều hi vọng kì tích sẽ xuất hiện với nữ diễn viên.

Tangmo Pattaratida sinh năm 1984, là nữ diễn viên quen thuộc của làng giải trí xứ chùa Vàng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cũng khả năng diễn xuất biến hóa cô nàng có thể đóng được đa dạng vai khác nhau. Cô quen mặt với khán giả qua những vai đanh đá, chua ngoa, dạng vai phản diện nhiều hơn. Gần đây nhất cô gây chú ý với khán giả qua vai phụ trong bộ phim đình đám châu Á Chiếc lá cuốn bay

Xem thêm: Đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rơi xuống sông?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN