Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xót xa ảnh cuối của nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông, showbiz Thái gửi lời cầu nguyện

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều người đã để lại những lời bình luận cầu nguyện dành cho nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' sau khi có thông tin cô gặp nạn lúc nửa đêm.

Những thông tin liên quan đến nữ diễn viên Tangmo Pattaratida bị rớt xuống sông lúc nửa đêm vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cách đây 13 tiếng, trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ loạt hình ảnh cuối cùng trước khi gặp nạn. Trong loạt hình ảnh cuối cùng, cô khoe loạt ảnh trong chuyến đi chơi ở một vùng biển. 

Xót xa ảnh cuối của nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông, showbiz Thái gửi lời cầu nguyện Ảnh 1
Xót xa ảnh cuối của nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông, showbiz Thái gửi lời cầu nguyện Ảnh 2
Xót xa ảnh cuối của nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông, showbiz Thái gửi lời cầu nguyện Ảnh 3

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả và giới nghệ sĩ đã để lại bình luận cầu nguyện cho Tangmo Pattaratida, nhiều người vẫn không tưởng đây lại là chuyến đi định mệnh của nữ diễn viên này.

Trước đó vào rạng sáng ngày 25 tháng 2 truyền thông Thái Lan đưa tin nữ diễn viên Tangmo Pattaratida bị rơi xuống sông Chao Phraya thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Xót xa ảnh cuối của nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông, showbiz Thái gửi lời cầu nguyện Ảnh 4
Thông tin diễn viên Tangmo Pattaratida bị rớt xuống sông, hiện vẫn chưa được tìm thấy đang là tâm điểm chú ý của truyền thông Thái Lan.

Từ những nguồn thông tin ghi nhận nữ diễn viên sinh năm 1984 gặp nạn vào khoảng 11h đêm trong chuyến đi cùng bạn bè. Đội cứu hộ đã được huy động ngay lập tức để chia nhau tìm kiếm. Tuy nhiên đã hơn 12 tiếng trôi qua đội cứu hộ đã không ngừng làm việc để sớm tìm thấy Tangmo Pattaratida. Gia đình và khán giả không ngừng cầu nguyện và hi vọng cô sớm được tìm thấy. 

Xót xa ảnh cuối của nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông, showbiz Thái gửi lời cầu nguyện Ảnh 5

Tangmo Pattaratida sinh năm 1984, là nữ diễn viên quen thuộc của làng giải trí xứ chùa Vàng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cũng khả năng diễn xuất biến hóa cô nàng có thể đóng được đa dạng vai khác nhau. Cô quen mặt với khán giả qua những vai đanh đá, chua ngoa, dạng vai phản diện nhiều hơn. Gần đây nhất cô gây chú ý với khán giả qua vai phụ trong bộ phim đình đám châu Á Chiếc lá cuốn bay

Xem thêm: Lý do nữ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' bị rớt xuống sông lúc nửa đêm là gì?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN