Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) là khởi nguồn của mọi bi kịch ở làng Mô?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đang bàn tán xôn xao về nhân vật Hồng do Ngọc Lan đảm nhiệm trong phim Mẹ Rơm.

Nối sóng Đấu Trí trên khung giờ vàng đài VTV3, phim truyền hình Mẹ Rơm đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả nhờ nội dung hấp dẫn và sự tham gia diễn xuất của dàn cast tên tuổi. Sự xuất hiện của nhân vật mới do diễn viên Ngọc Lan đảm nhiệm trong những tập gần đây của phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) là khởi nguồn của mọi bi kịch ở làng Mô? Ảnh 1
Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) là khởi nguồn của mọi bi kịch ở làng Mô? Ảnh 2

Từ những tập đầu, Mẹ Rơm mang đến nhiều câu chuyện từ cảm động đến căm phẫn liên quan đến số phận của các nhân vật. Từ vụ Loan (Huỳnh Hồng Loan) bị Khoản (Cao Minh Đạt) cưỡng hiếp đến lúc cô sinh con rồi biến mất, hay chuyện bà Lành (Ngân Quỳnh) qua đời vì bạo bệnh,... tất cả đều nhận được sự đồng cảm lớn của khán giả.

Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) là khởi nguồn của mọi bi kịch ở làng Mô? Ảnh 3

Trong tập 10 phim Mẹ Rơm, diễn viên Ngọc Lan chính thức xuất hiện, đảm nhiệm vai “gái bán hoa” hết thời tên Hồng. Qua một trích đoạn ngắn mà nhà đài công bố, Hồng chính là cháu gái của bà Năm, cô trở về làng Mô sau thời gian dài làm ăn xa. Theo đó, Hồng vô cùng xúc động khi gặp lại dì và bày tỏ sự tiếc nuối khi không về thăm bà trong một thời gian dài.

Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) là khởi nguồn của mọi bi kịch ở làng Mô? Ảnh 4

Được biết, Mô (Thái Hòa) chính là người được bà Năm nhờ đến bưu điện để liên lạc với Hồng nhiều lần nhưng không được. Nói về lý do không nghe máy, Hồng cho biết có thể lúc Mô gọi cô đang bận và phần vì công ty của mình không cho phép nhân viên nghe điện thoại.

Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) là khởi nguồn của mọi bi kịch ở làng Mô? Ảnh 5

Hiện, tính cách nhân vật Hồng do Ngọc Lan đóng vẫn đang là một ẩn số. Trong một buổi phỏng vấn trước thềm phim lên sóng, Ngọc Lan từng tiết lộ cô không ngại khi vào vai “gái bán hoa” và cho biết Hồng là người phụ nữ tốt, luôn luôn mưu cầu hạnh phúc. 

Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của Hồng (Ngọc Lan) là khởi nguồn của mọi bi kịch ở làng Mô? Ảnh 6

Theo đó, khán giả dự đoán vai diễn mới của Ngọc Lan sẽ là một người phụ nữ hiền lành, gạt bỏ quá khứ đau lòng để làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, có người lại đoán sẽ có cú "twist" mới trong tính cách và hành động của nhân vật Hồng. Liệu sự trở lại của Hồng sẽ mang đến niềm vui hay bi kịch cho làng Mô?

Những diễn biến của phim Mẹ Rơm sẽ lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên VTV1.

Xem thêm tại: Cùng vào vai luật sư, Dương Mịch và Hồng Diễm ai làm tốt hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN