Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mạnh Trường và bạn diễn nữ khổ sở vì phải diễn cảnh hôn gần 3 tiếng dưới trời rét

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Mạnh Trường chọn tái xuất màn ảnh với phim Đừng Nói Khi Yêu của đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Để thực hiện thành công cảnh hôn giữa tổng tài Leo Nguyễn (Mạnh Trường) và Ly (Thùy Anh) trong Đừng Nói Khi Yêu, cả hai phải diễn đi diễn lại dưới trời rét trong suốt mấy tiếng đồng hồ. Chia sẻ với VTV, diễn viên Thùy Anh cho biết cô khá ngượng ngùng khi đóng cảnh tình cảm với đàn anh.

Mạnh Trường và bạn diễn nữ khổ sở vì phải diễn cảnh hôn gần 3 tiếng dưới trời rét Ảnh 1

Phim Đừng Nói Khi Yêu, nối sóng Hành Trình Công Lý trên VTV3 đang nhận được sự chú ý lớn. Phim ban đầu có tên Cô Thợ Bánh, do đạo diễn Bùi Tiến Huy cầm trịch, quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc: Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh,... Đây là phim đánh dấu sự trở lại của Mạnh Trường sau 1 năm kể từ Hương Vị Tình Thân. Và là vai diễn tiếp theo của Đình Tú sau Hoàng Duy trong phim ăn khách về đề tài gia đình - Thương Ngày Nắng Về.

Mạnh Trường và bạn diễn nữ khổ sở vì phải diễn cảnh hôn gần 3 tiếng dưới trời rét Ảnh 2

Trong phim, Mạnh Trường vào vai một “tổng tài” thành đạt - Leo Nguyễn, anh phải lòng Ly (Thùy Anh) từ cái nhìn đầu tiên. Trong đoạn trailer được chia sẻ trước đây, cặp đôi sẽ có cảnh hôn kiễng chân ở những diễn biến tiếp theo của phim. Bàn về cảnh hôn với đàn anh Mạnh Trường, Thùy Anh cho biết, ban đầu, cô khá ngại ngùng, nhưng cũng cảm thấy vinh dự khi được học hỏi kinh nghiệm từ tiền bối.

Mạnh Trường và bạn diễn nữ khổ sở vì phải diễn cảnh hôn gần 3 tiếng dưới trời rét Ảnh 3

Theo thông tin từ nhà đài, cảnh phim trên được hai diễn viên thực hiện trong suốt 2 - 3 tiếng đồng hồ giữa trời rét. Thừa nhận đã thấm mệt vì đóng cảnh hôn quá lâu, song các diễn viên đều cố gắng hết mình để thực hiện thành công theo đúng yêu cầu của đạo diễn. 

Tính đến tối 31/1, phim Đừng Nói Khi Yêu đã lên sóng được 2 tập và nhận được phản hồi tích cực của khán giả xem đài. Phim đang chiếu trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Xem thêm tại: Đừng Nói Khi Yêu tập 2: Mạnh Trường công khai 'yêu đương' với Thùy Anh, Đình Tú làm anh hùng đường phố

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN