Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chuyện chưa kể: Tiểu Long Nữ - Lý Nhược Đồng từng rung động với Cổ Thiên Lạc khi đóng Thần Điêu Đại Hiệp

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Lý Nhược Đồng từng rung động trước Cổ Thiên Lạc như cách mà Tiểu Long Nữ phải lòng Dương Quá trong phim Thần Điêu Đại Hiệp 1995.

Đã 27 năm kể từ khi bộ phim huyền thoại TVB Thần Điêu Đại Hiệp lên sóng, diễn xuất và nhan sắc của cặp đôi Lý Nhược Đồng (Tiểu Long Nữ) - Cổ Thiên Lạc (Dương Quá) luôn in đậm trong ký ức của nhiều thế hệ khán giả. Thời gian đó, hai diễn viên liên tục được khán giả "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn phỏng vấn của Lý Nhược Đồng nhiều năm về trước. Trong đó, cô cho biết mình đã rung động với Cổ Thiên Lạc trong quá trình quay Thần Điêu Đại Hiệp.

Nữ diễn viên giải thích rằng thời điểm đó cô đã sống cùng những cảm xúc của nhân vật trong phim nên mới phải lòng bạn diễn. 

"Tôi buồn nỗi buồn của Tiểu Long Nữ, vui với niềm vui của Tiểu Long Nữ. Tôi đã rung động trước Cổ Thiên Lạc như cách mà Tiểu Long Nữ đã yêu Dương Quá" - Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Xem thêm tại: Kim Se Jeong của Hẹn Hò Chốn Công Sở chưa bao giờ mặc cảm vì gia cảnh nghèo khó

Bên dưới bài đăng, công chúng bày tỏ sự tiếc nuối trước mối quan hệ của hai người. Nhiều người cho rằng cả Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc đều đang độc thân và có đời tư khá kín tiếng, tại sao không cho nhau cơ hội để cùng xây dựng hạnh phúc.

Một số bình luận của khán giả:

- Hình như phim vận vào đời của 2 người hay sao ấy, người thì vẫn ở vậy người thì bị phụ bạc.

- Mình cũng thích anh chị thành một đôi.

- Đẹp đôi thật, có tướng phu thê nữa.

- Giờ hai bên vẫn đang độc thân đó.

Bên cạnh đó, khán giả cũng cảm thấy xót xa vì thời gian trôi quá nhanh. Hiện tại, cả Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đều ngoài 50 tuổi nên rất khó có thể "nên duyên" cả trong phim và đời thực. 

Hiện tại, hai diễn viên vẫn thường gặp gỡ và không ngại chia sẻ hình ảnh chụp cùng nhau lên mạng xã hội.

Mặt khác, khán giả cho rằng việc rung động với bạn diễn là điều bình thường đối với các diễn viên. Quan trọng là họ biết cách kiểm soát cảm xúc để không vượt quá giới hạn, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp trong nghề. Ở đây, trường hợp của Lý Nhược Đồng là một ví dụ điển hình.

Dù sau này có nhiều phiên bản remake Thần Điêu Đại Hiệp nhưng với các mọt phim TVB nói chung, bản gốc năm 1995 của Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc là xuất sắc nhất.

Khán giả gửi nhiều lời chúc sức khỏe đến hai diễn viên, mong rằng họ sẽ có cơ hội tái hợp trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới. 

Xem thêm tại: Con người thật của Kim Se Jeong như thế nào mà khiến Park Min Young phải nói hế này!

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN