Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim Se Jeong của Hẹn Hò Chốn Công Sở chưa bao giờ mặc cảm vì gia cảnh nghèo khó

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sự hiếu thảo của Kim Se Jeong với gia đình khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, hàng triệu trái tim khán giả rung rinh trước bức thư gửi mẹ nhân ngày 8/3 của Kim Se Jeong. Lá thư từng được Dispatch công bố lần đầu tiên vào ngày 16/03/2016.

Bức ảnh chụp cùng mẹ được Se Jeong chia sẻ trong một chương trình truyền hình.

Cụ thể, năm 2013 Kim Se Jeong đã giành được giải nhất trong cuộc thi viết cấp trường với bức thư bày tỏ sự biết ơn đến mẹ mình. 

Năm đó, nữ diễn viên tròn 18 tuổi, đang học năm 2 Trung học - độ tuổi mà con người sẽ trưởng thành hơn trong suy nghĩ xen lẫn những cảm xúc ngông nghênh trước ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

Kim Se Jeong học được nhiều thứ từ mẹ.

Đầu bức thư, Se Jeong bày tỏ sự san sẻ với mẹ trước khó khăn của gia đình, khi tiền thuế lại đến hạn phải đóng: "Mẹ à, con nghe bảo tháng 5 này mẹ lại bận tối tăm mặt mũi, con cũng nghe loáng thoáng được chuyện tiền thuế nhà mình ngày càng chồng chất. Con mong là mẹ sẽ sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa".

Nữ sinh Kim Se Jeong lúc đó liên tục gửi lời xin lỗi đến mẹ, cô cho rằng vì bản thân chưa trưởng thành nên gia đình phải vất vả. Bên cạnh đó, cô cũng hứa sẽ hiểu chuyện hơn để không phải gửi lời xin lỗi đến mẹ thêm một lần nào nữa.

Xem thêm tại: Hóa ra Địch Lệ Nhiệt Ba đã công khai hình mẫu bạn trai từ lâu, người đó chính là Dương Dương?

Điều khiến trái tim khán giả thắt lại là khi Se Jeong không ngại chia sẻ về hoàn cảnh nghèo khó của gia đình. Cô biết ơn cái nghèo vì đã cho cô nhiều bài học. Có lẽ nhờ thế mà cô luôn cố gắng để khán giả có thể nhìn thấy một ca sĩ - diễn viên Kim Se Jeong xuất sắc như hiện tại.

"Con không thấy xấu hổ vì chúng ta nghèo nhưng chúng ta có thể thay đổi nó đúng không mẹ? Con đã học được rất nhiều từ cái nghèo. Con học được cách giữ vững tâm thái ôn hoà để đối nhân xử thế và học được cách nói chuyện chín chắn từ mẹ, con biết ơn nó rất nhiều".

Được biết, Kim Se Jeong lớn lên từ một tay mẹ chăm sóc mà không có bố bên cạnh. Vì thế, cô thấy rõ sự vất vả của mẹ và luôn tự dặn lòng sẽ đem đến cho mẹ cuộc sống tốt nhất. Sự hiếu thảo và hiểu chuyện của Kim Se Jeong khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. 

Lá thư của Se Jeong được Dispatch công bố năm 2016.

Người hâm mộ khắp nơi gửi nhiều lời chúc đến gia đình cô. Họ cho rằng, thành công ở vai diễn mới đây của Se Jeong trong phim Hẹn Hò Chốn Công Sở như một món quà gửi đến mẹ mình.

Xem thêm tại: Mỹ nhân từng 'át vía' Song Hye Kyo trở lại màn ảnh với nhan sắc và diễn xuất xuất thần

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN