Phim Ảnh

Phim Ảnh

Con người thật của Kim Se Jeong như thế nào mà khiến Park Min Young phải nói thế này!

Minh Hy
Chia sẻ

Với tính cách dễ thương, cởi mở của mình, Kim Se Jeong đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ đồng nghiệp.

Kim Se Jeong vẫn đang là cái tên được khán giả vô cùng quan tâm và yêu thích thời gian gần đây sau sự thành công của bom tấn Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Trước khi dấn thân sang diễn xuất, Kim Se Jeong được biết đến là một nữ ca sĩ đầy tài năng và triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc. Với tính cách cởi mở, thân thiện và luôn lễ phép với mọi người, cô nhận được sự yêu quý, yêu mến của rất nhiều tiền bối, hậu bối trong nghề. 

Chính vì vậy, khi được hỏi về Se Jeong, các nghệ sĩ không ngần ngại dùng những lời có cánh để nhận xét về cô gái năng động này. Đặc biệt, nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young đã từng khiến khán giả phải bất ngờ khi chia sẻ những điều dưới đây.

Con người thật của Kim Se Jeong như thế nào mà khiến Park Min Young phải nói thế này! Ảnh 1

Theo đó, trong một lần được hỏi về người em thân thiết Kim Se Jeong, Park Min Young đã trả lời với báo chí rằng: "Lần đầu thấy em ấy, mình đã cảm nhận được rằng đây là một cô bé rất ngoan. Không chỉ là một người em gái ngây thơ và xinh đẹp, cô bé này còn là một người em mà mình thật tâm muốn chăm sóc cho. Chúng tôi hay đùa giỡn với nhau, nên tình chị em từ đó mà ngày càng khắng khít hơn".

Con người thật của Kim Se Jeong như thế nào mà khiến Park Min Young phải nói thế này! Ảnh 2

Đáng chú ý hơn khi cô nàng còn chia sẻ thêm rằng: "Tôi muốn 'cướp dây thanh quản' của Kim Se Jeong quá đi. Em ấy quá giỏi, hát hay, xinh đẹp, diễn tốt và nhân cách không điểm nào chê được".

Trong một lần khác, nam MC quốc dân Yoo Jae Suk cũng đã dành những lời khen đến hậu bối của mình: "Em ấy là một người đầy tài năng. Chúng ta có thể tin tưởng rằng mọi điều em ấy theo đuổi, em ấy có thể làm tốt bằng chính thực lực của mình".

Con người thật của Kim Se Jeong như thế nào mà khiến Park Min Young phải nói thế này! Ảnh 3

Được biết Park Min Young và Kim Se Jeong từng hợp tác chung trong show thực tế Busted! cùng nhiều nghệ sĩ khác như: Yoo Jae Suk, Lee Seung Gi, Oh SeHun (EXO) và Kim Jong Min. Cũng chính từ dự án này, 2 nữ diễn viên xinh đẹp bắt đầu thân thiết với nhau hơn. 

Cùng chờ đón những dự án tiếp theo trong tương lai của diễn viên - ca sĩ tài năng Kim Se Jeong.

Xem thêm" Ngự Giao Ký 2: Khán giả cho Nhậm Gia Luân ra rìa, liên tục ghép đôi Địch Lệ Nhiệt Ba với nữ phụ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN