Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Thi Thi đang tìm kiếm kịch bản phim hiện đại mới để đối đầu Lưu Diệc Phi?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Lưu Thi Thi và Lưu Diệc Phi sẽ dùng phim hiện đại để đối đầu nhau.

Lưu Thi Thi và Lưu Diệc Phi là hai mỹ nhân Cbiz thường xuyên được nhắc đến cạnh nhau. Tuy nổi tiếng muộn hơn thần tiên tỷ tỷ, thế nhưng bà xã Ngô Kỳ Long cũng nhanh chóng gặt hái được những thành tích ấn tượng trong sự nghiệp. Mới đây, có thông tin cho biết Lưu Thi Thi đang tìm kiếm một kịch bản phim hiện đại để đối đầu cùng Lưu Diệc Phi.

Lưu Thi Thi đang tìm kiếm kịch bản phim hiện đại mới để đối đầu Lưu Diệc Phi? Ảnh 1
Lưu Thi Thi đang tìm kiếm kịch bản phim hiện đại mới để đối đầu Lưu Diệc Phi? Ảnh 2

Cụ thể, có blogger đăng bài cho biết dự án Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Trúc Nghiệp Thiên đã ấn định nữ chính là Lưu Thi Thi. Vì vấn đề nam chính nên bộ phim vẫn chưa thể khởi quay được. Do vậy, Lưu Thi Thi đang tìm kiếm một dự án phim khác để vào đoàn sau khi Nhất Niệm Quan Sơn đóng máy. Vì đã có dự án cổ trang chờ lên sóng, vậy nên bà xã Ngô Kỳ Long muốn nhận một bộ phim hiện đại.

Lưu Thi Thi đang tìm kiếm kịch bản phim hiện đại mới để đối đầu Lưu Diệc Phi? Ảnh 3

Trùng hợp là Lưu Diệc Phi cũng đang được nhắm đến cho vai nữ chính trong dự án phim hiện đại Cuộc Chiến Hoa Hồng. Như vậy, rất có thể sau khi hoàn thành những cảnh quay trong phim Đi Đến Nơi Có Gió đóng cùng Lý Hiện, thần tiên tỷ tỷ sẽ tiếp tục đóng một bộ phim hiện đại khác.

Lưu Thi Thi đang tìm kiếm kịch bản phim hiện đại mới để đối đầu Lưu Diệc Phi? Ảnh 4

Nhiều cư dân mạng cho rằng việc cùng nhận phim hiện đại trong thời gian tới sẽ ra cuộc đối đầu trực diện giữa Lưu Thi Thi và Lưu Diệc Phi. Là hai mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cùng có diễn xuất gây nhiều tranh cãi, vậy nên khán giả đều vô cùng mong đợi màn đối đầu của họ.

Lưu Thi Thi đang tìm kiếm kịch bản phim hiện đại mới để đối đầu Lưu Diệc Phi? Ảnh 5
Lưu Thi Thi đang tìm kiếm kịch bản phim hiện đại mới để đối đầu Lưu Diệc Phi? Ảnh 6

Tuy nhiên, tin tức Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi nhận phim hiện đại mới chỉ là lời lan truyền của cư dân mạng. Trên thực tế hiện tại cả hai người đẹp này đều đang bận rộn trong đoàn làm phim. Đặc biệt dự án Nhất Niệm Quan Sơn của bà xã Ngô Kỳ Long và Lưu Vũ Ninh chỉ mới khai máy cách đây không lâu.

Xem thêm: Tạo hình hồng y của Triệu Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc, dân tình chắc kèo ăn đứt Dương Mịch – Lưu Thi Thi

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN