Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Thi Thi tiếp tục hợp tác với sao nam kém nổi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương?

An Nhiên
Chia sẻ

Lưu Thi Thi có thể sẽ trở thành nữ chính của bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp.

Hồ Yêu Tiêu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên đã xác định cặp đôi chính là Cung Tuấn - Dương Mịch. Sau đó, nhiều nguồn tin cho biết, nữ chính của phần 2 cũng được quyết định là Lưu Thi Thi.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đã lan truyền thông tin vợ của Ngô Kỳ Long rút khỏi dự án này. Vì vậy, nữ chính của phần Trúc Nghiệp sẽ do một diễn viên khác đảm nhận.

Lưu Thi Thi tiếp tục hợp tác với sao nam kém nổi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Ảnh 1
Dương Mịch - Cung Tuấn trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên.

Tin đồn nêu trên khiến nhiều cư dân mạng bàn tán xôn xao. Để kiểm chứng thông tin, một khán giả đã trực tiếp nhắn tin cho nhà sản xuất Vương Nhất Hủ.

Liên quan đến vấn đề này, nhà sản xuất cho biết vai Đông Phương Hoài Trúc sẽ không có bất kỳ thay đổi nào. Do đó, nhiều người tin rằng, Lưu Thi Thi chắc chắn đóng chính trong phần tiếp theo.  

Lưu Thi Thi tiếp tục hợp tác với sao nam kém nổi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Ảnh 2

Nếu nữ chính đã được quyết định thì nam chính lại là vấn đề gây tranh cãi. Trước đó, Vương Nhất Bác đã phủ nhận thông tin sẽ tham gia bộ phim này. Vì vậy, trên mạng tiếp tục xuất hiện thông tin, người đóng cặp với Lưu Thi Thi là Đàn Kiện Thứ.

Tin tức này tiếp tục vấp phải vô số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Bởi lẽ, Đàn Kiện Thứ không phải là sao nam nổi tiếng. 

Nam diễn viên đóng phim nhiều năm nhưng chỉ tạo được sự chú ý sau Lạp Tội Đồ Giám. Anh cũng tham gia tác phẩm đam mỹ chuyển thể từ Sát Phá Lang nhưng do vấn đề kiểm duyệt nên vẫn chưa thể phát sóng.

Lưu Thi Thi tiếp tục hợp tác với sao nam kém nổi trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Ảnh 3
Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh.

Trước đó, Lưu Thi Thi từng bị chê cười vì đóng phim với diễn viên trẻ Lưu Vũ Ninh. Vì vậy, thông tin cô sẽ hợp tác với Đàn Kiện Thứ càng khiến nhiều người mỉa mai. Đa số cư dân mạng chê vợ của Ngô Kỳ Long hết thời nên phải hợp tác với diễn viên kém tiếng.

Xem thêm: Dương Tử và Thành Nghị đóng cặp nhưng không có phản ứng hóa học, Viên Băng Nghiên bất ngờ bị réo gọi

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN