Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử và Thành Nghị đóng cặp nhưng không có phản ứng hóa học, Viên Băng Nghiên bất ngờ bị réo gọi

Bình Thanh
Chia sẻ

Tương tác hóa học của Dương Tử và Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai bất ngờ bị đem ra so sánh với cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Trầm Vụn Hương Phai với sự góp mặt của Dương Tử và Thành Nghị hiện đang là bộ phim truyền hình cổ trang gây sốt của màn ảnh Hoa ngữ. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Dương Tử và Thành Nghị có cơ hội hợp tác với nhau. Tuy nhiên, phản ứng hóa học của cả hai vẫn nhận về không ít những ý kiến trái chiều. 

Dương Tử và Thành Nghị đóng cặp nhưng không có phản ứng hóa học, Viên Băng Nghiên bất ngờ bị réo gọi Ảnh 1

Cách đây không lâu, một blogger đã đăng bài so sánh mức độ ngọt ngào của cặp đôi Trầm Vụn Hương Phai với cặp đôi từng gây sốt một thời, Viên Băng Nghiên và Thành Nghị. 

Không ít khán giả cũng cho rằng cảm giác cặp đôi giữa Viên Băng Nghiên và Thành Nghị vẫn là tốt nhất, Dương Tử và Thành Nghị chemistry chỉ dừng lại ở mức tạm ổn chứ không thể được coi là tốt. Blogger cũng đánh giá cao nhận xét này, cho rằng vẫn là Viên Băng Nghiên có couple cảm với Thành Nghị hơn. 

Dương Tử và Thành Nghị đóng cặp nhưng không có phản ứng hóa học, Viên Băng Nghiên bất ngờ bị réo gọi Ảnh 2

Ngay sau khi bài viết của blogger này được đăng, nhiều khán giả cũng đã lên tiếng bênh vực cặp đôi Dương Tử và Thành Nghị. Họ cho rằng Trầm Vụn Hương Phai mới chỉ lên sóng những tập đầu tiên nên không thể vội đưa ra nhận xét. 

Bộ phận khán giả này cho rằng tương tác hóa học giữa Dương Tử và Thành Nghị vẫn đáng để kỳ vọng vì theo những đoạn trailer từng được tung ra trước đó, cặp đôi vẫn tạo nên được bầu không khí lãng mạn. 

Dương Tử và Thành Nghị đóng cặp nhưng không có phản ứng hóa học, Viên Băng Nghiên bất ngờ bị réo gọi Ảnh 3

Về phần cặp đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, khán giả cũng không thể tránh khỏi cảm giác tiếc nuối khi cặp đôi đình đám một thời nay đã bị "tách couple", cả chàng và nàng đều có sự nghiệp riêng cũng như có những người bạn diễn ăn ý mới. 

Cộng đồng mạng đều nhất trí cho rằng không thể phủ nhận mức độ đẹp đôi của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trong siêu phẩm Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. 

Dương Tử và Thành Nghị đóng cặp nhưng không có phản ứng hóa học, Viên Băng Nghiên bất ngờ bị réo gọi Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

-  Nói gì thì nói chứ phản ứng hóa học của Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đỉnh thật mà, đứng với nhau thôi đã tình bể bình, nhớ không nhầm đợt đấy còn bảng xếp hạng siêu thoại thì nhà này cũng leo được no.2, sau mỗi siêu thoại của một cặp nam - nam. 

- Trước vụ tách couple thì đôi Lưu Ly cũng hot một thời cơ mà, không đẹp đôi sao mà được yêu thích thế.

- Vẫn là Dương Tử và Đặng Luận có chemistry đỉnh nhất, Thành Nghị với Viên Băng Nghiên cũng là xứng đôi nhất, tiếc là đôi nào giờ cũng bị tách hết rồi. 

- Từ tập 5 Trầm Vụn Hương Phai trở đi thấy chemistry giữa Dương Tử và Thành Nghị cũng tốt hơn nhiều rồi mà, mỗi phim lại có một nét hay riêng nên không cần phải so sánh. 

Trầm Vụn Hương Phai hiện đang được lên sóng vào lúc 17h00 trong liên tiếp 9 ngày từ 20/7 đến 28/7, mỗi ngày lên sóng 2 tập phim. Trong tuần thứ ba sau đó, bắt đầu từ 3/8, chiếu vào các ngày từ thứ Hai tới thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 5 chỉ có 1 tập.

Xem thêm: Sự nghiệp của hoa đán hậu 85: Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng, Đường Yên vắng bóng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN