Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim dân quốc của Cảnh Điềm - Hứa Nguỵ Châu chốt lịch lên sóng, liệu sẽ thành công giống như 'Tư đằng'?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Liệu Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu có gây sốt trong phim mới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mỹ Bảo - Lưu quang chi thành sắp lên sóng vào ngày 20/1?

Năm vừa qua, bộ phim Tư đằng của Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đã kết thúc từ rất lâu nhưng đến hiện tại vẫn luôn nằm trong top những tác phẩm hot nhất. Nhan sắc của Cảnh Điềm trong Tư đằng là không cần phải bàn cãi. 

Phim dân quốc của Cảnh Điềm - Hứa Nguỵ Châu chốt lịch lên sóng, liệu sẽ thành công giống như 'Tư đằng'? Ảnh 1

Đặc biệt là, khả năng diễn xuất của cô nàng cũng được khen là có tiến bộ. Nhân lúc tên tuổi của đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh đang cao, bộ phim Lưu quang chi thành mà cô đóng vai chính hợp tác cùng Hứa Ngụy Châu cũng chốt lịch lên sóng vào ngày 20/1/2022. Được biết, tác phẩm này đã đóng máy từ cuối tháng 12/2020.

Phim dân quốc của Cảnh Điềm - Hứa Nguỵ Châu chốt lịch lên sóng, liệu sẽ thành công giống như 'Tư đằng'? Ảnh 2
Phim dân quốc của Cảnh Điềm - Hứa Nguỵ Châu chốt lịch lên sóng, liệu sẽ thành công giống như 'Tư đằng'? Ảnh 3

Xem thêm: Dương Dương và Triệu Lộ Tư lộ Chemistry quá thật và lãng mạn trong phim mới 'Thả thí thiên hạ'

Lưu quang chi thành  là bộ phim truyền hình đề tài tình cảm, dân quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mỹ Bảo. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Phùng Thế Chân và Dung Gia Thượng - đại thiếu gia của Dung gia. Trong tác phẩm này, Cảnh Điềm sẽ đảm nhận vai Phùng Thế Chân, đóng cặp với Hứa Ngụy Châu, trong vai Dung Gia Thượng. 

Phim dân quốc của Cảnh Điềm - Hứa Nguỵ Châu chốt lịch lên sóng, liệu sẽ thành công giống như 'Tư đằng'? Ảnh 4

Ở Thượng Hải không ai không biết Dung Gia Thượng là đại thiếu gia nhà họ Dung - một gia tộc giàu có bậc nhất Thượng Hải. Anh nổi tiếng cao ngạo, tính tình kỳ lạ, phản nghịch, không chấp nhận sự quản giáo của bất kỳ ai. Vì thế, Phùng Thế Chân phải vượt qua vô vàn khó khăn mới có thể trở thành gia sư của Dung Gia Thượng. 

Phim dân quốc của Cảnh Điềm - Hứa Nguỵ Châu chốt lịch lên sóng, liệu sẽ thành công giống như 'Tư đằng'? Ảnh 5

Khi họ gặp nhau cũng là lúc một âm mưu được mở ra, kéo theo tất cả mọi người sa vào. Song song với việc giải mã những bí mật còn là hành trình cặp đôi nảy sinh tình cảm, rơi vào yêu hận, phản bội và tổn thương.

Phim dân quốc của Cảnh Điềm - Hứa Nguỵ Châu chốt lịch lên sóng, liệu sẽ thành công giống như 'Tư đằng'? Ảnh 6

Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu đều là những diễn viên sở hữu giá trị nhan sắc cao, và được khán giả vô cùng yêu thích. Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa hai người họ không?

 Xem thêm: BXH phim Hoa Ngữ hot nhất tháng 12/2021: Nhậm Gia Luân 'vắt túi' hết 10 bộ, 'Sơn hà lệnh' mất tăm

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN