Phim Ảnh

BXH phim Hoa Ngữ hot nhất tháng 12/2021: Nhậm Gia Luân 'vắt túi' hết 10 bộ, 'Sơn hà lệnh' mất tăm

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

"Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn", "Sơn hà lệnh", "Đấu la đại lục ",...nằm trong Top những bộ phim Hoa ngữ được được yêu thích nhất tháng 12 năm 2021.

Mới đây, Powerstar – một trong hai bảng xếp hạng chỉ số truyền thông, nhân khí lớn nhất Trung Quốc và được biết đến nhiều nhất trên weibo đã công bố bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được yêu thích nhất trong tháng 12/2021. Số liệu thống kê có bao gồm các tựa phim đã lên sóng và chuẩn bị lên sóng trong thời gian tới.

Có thể thấy danh sách gọi tên những bộ phim có sự tham gia của những ngôi sao lưu lượng lớn như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân, Vương Nhất Bác,...

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz chiếm Spotlight và nhận được nhiều lời khen nhất trên thảm đỏ năm 2021: Nhiệt Ba 'number 1'

“Hắc mã” của bảng xếp hạng này chính là Tiêu Chiến. Nam diễn viênTrần trình lệnh “bao thầu” top 5 những bộ phim truyền hình được yêu thích nhất. Điều bất ngờ nhất về thứ hạng của danh sách này chính là những bộ phim của Tiêu Chiến lọt top cao, trong khi các siêu phẩm nằm trong danh sách đã phát sóng từ rất lâu như Đấu la đại lục hoặc là Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vẫn còn nằm kho chưa được lên sóng.

Ngoài ra, còn có cả Ngọc cốt dao, Lang điện hạ và Trần trình lệnh. Qua đây, chứng tỏ sức hot của anh chưa bao giờ giảm nhiệt, nhiều nghệ sĩ mơ ước được như vậy cũng khó mà đạt được. 

Bám sát theo sau Tiêu Chiến chính là Nhậm Gia Luân, anh cũng là một trong những diễn viên sở hữu số lượng lớn tác phẩm trong bảng xếp hạng này. 

Sau sự thành công vang dội của Châu sinh như cố, tên tuổi của Nhậm Gia Luân không ngừng phủ sóng khắp các mặt báo, khiến độ nhận diện của nam thần này tăng lên đáng kể. Trong bảng xếp hạng này, Nhậm Gia Luân có cho mình 10 tác phẩm với vị trí lần lượt từ 8 -17.

Ngoài ra, trong bảng xếp hạng này còn có sự góp mặt của các bộ phim truyền hình nổi tiếng của những cặp đôi lưu lượng và thực lực như Hữu phỉ của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Top 20 nhưng bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được yêu thích nhất tháng 12/2021:

1. Đấu La Đại Lục

2. Ngọc Cốt Dao

3. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

4. Lang Điện Hạ

5. Trần Tình Lệnh

6. Vương Bài Bộ Đội

7. Khánh Dư Niên

8. Nhất Sinh Nhất Thế

9.Cẩm Y Chi Hạ

10. Châu Sinh Như Cố

11. Tiểu Thư Quạ Đen và Tiên Sinh Thằn Lằn

12. Thỉnh Quân

13. Thu Thiền

14. Không nói tạm biệt

15. Mộ Bạch Thủ

16. Lam Diễn Đột Kích

17. Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức

18. Phong Khởi Lạc Dương

19. Băng Vũ Hoả

20. Hữu Phỉ

Có thể thấy rằng, hầu hết các tác phẩm trên đều thu được lượng tương tác rất cao trong năm qua. Bên cạnh đó, những tác phẩm chưa chiếu lọt vào danh sách lần này sẽ là những tác phẩm đáng xem trong thời gian tới. Hãy theo dõi và cập nhật tại Saostar để đón xem những bộ phim lên sóng xem liệu chúng có thú vị như các bạn mong đợi không nhé.

Xem thêm: Sao nam Cbiz đọ sắc khi làm Tân lang cổ trang: Đặng Luân mặt quạo nhưng thua 'tra nam' Lý Thừa Ngân

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất