Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi vươn tầm quốc tế nhờ làm điều này, chứng minh Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch không cùng đẳng cấp

Xuyến Chi
Chia sẻ

Cùng là tiểu hoa lứa 85, nhưng sự nghiệp của Lưu Diệc Phi dường như vẫn nhỉnh hơn đôi chút so với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch.

Dự án phim hiện đại, thuộc thể loại chữa lành - Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện vừa lên sóng cách đây không lâu đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực, nhiệt độ phim, chỉ số nhân vật lọt top cao trên Maoyan, Vlinkage,... 

Lưu Diệc Phi vươn tầm quốc tế nhờ làm điều này, chứng minh Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch không cùng đẳng cấp Ảnh 1
Một số thành tích của phim. 

Chưa dừng tại đó, mới đây, đài Ratuken Viki đã bất ngờ đưa ra thông báo Đi Đến Nơi Có Gió sẽ được phát sóng tại khu vực Bắc Mỹ, dưới tên tiếng Anh là Meet Yourself. Động thái này đã khiến người hâm mộ Lưu Diệc Phi - Lý Hiện cũng như những khán giả yêu thích phim gần như vỡ òa, vui mừng khôn xiết.

Chưa bàn tới việc Đi Đến Nơi Có Gió sau khi lên sóng có lan tỏa mạnh mẽ hay không, mà chỉ riêng chuyện tác phẩm được nhà đài Bắc Mỹ nhìn trúng, vươn tầm thế giới đã đủ để ăn mừng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để nâng cao tên của Lý Hiện cùng Lưu Diệc Phi trên trường quốc tế. 

Xem thêm: 'Thái tử' Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với khuôn mặt già khụ, nhận không ra hậu ồn ào đi cửa sau

Lưu Diệc Phi vươn tầm quốc tế nhờ làm điều này, chứng minh Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch không cùng đẳng cấp Ảnh 2
Lưu Diệc Phi vươn tầm quốc tế nhờ làm điều này, chứng minh Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch không cùng đẳng cấp Ảnh 3
Đi Đến Nơi Có Gió sẽ lên sóng tại Bắc Mỹ. 

Trong lứa tiểu hoa 85 hiện nay, Lưu Diệc Phi tuy không có lưu lượng khủng như Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh, nhưng đổi lại sự nghiệp phim ảnh của "Thần tiên tỷ tỷ" là thứ rất nhiều người mong ước. 

Trước khi Đi Đến Nơi Có Gió được mua bản quyền và phát hành tại Bắc Mỹ, Lưu Diệc Phi cũng từng gây xôn xao khắp cõi mạng và làng giải trí Hoa ngữ khi có thể giành lấy suất diễn chính trong bộ điện ảnh Hoa Mộc Lan (2020) do hãng Walt Disney sản xuất. Thời điểm đó, dù đúng là diễn xuất và trạng thái không tốt của mỹ nhân Mộng Hoa Lục gây ra kha khá tranh cãi, nhưng đây vẫn là một dấu mốc đặc biệt và đáng để công chúng nhắc đi nhắc lại nhiều lần. 

Lưu Diệc Phi vươn tầm quốc tế nhờ làm điều này, chứng minh Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch không cùng đẳng cấp Ảnh 4
Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan. 

Nói thêm về tuyến nhân vật chính trong Đi Đến Nơi Có Gió, Lưu Diệc Phi là người đảm nhận vai diễn Hứa Hồng Đậu, còn Lý Hiện hóa thân thành Tạ Chi Dao. Diễn xuất tròn vai của dàn cast cùng nội dung nhẹ nhàng, hài hước giúp phim ghi được không ít điểm trong lòng khán giả. Hiện tại dự án này vẫn đang tiếp tục lên sóng trên đài Hồ Nam cùng Mango TV. 

Lưu Diệc Phi vươn tầm quốc tế nhờ làm điều này, chứng minh Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch không cùng đẳng cấp Ảnh 5

Xem thêm: Lưu Diệc Phi bị cameo lấn lướt diễn xuất trong phim mới, thoát không nổi mác 'bình hoa di động'

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN