Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi bị cameo lấn lướt diễn xuất trong phim mới, thoát không nổi mác 'bình hoa di động'

Anh Tú
Chia sẻ

Trở lại màn ảnh nhỏ sau siêu phẩm cổ trang - Mộng Hoa Lục, diễn xuất của Lưu Diệc Phi tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi trên mạng.

Tận dụng hiệu ứng của Mộng Hoa Lục trước đó, dự án Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi hợp tác cùng nam lưu lượng - Lý Hiện cũng nhanh chóng được cho ra mắt. Nhìn chung, sau khi xem xong tập đầu tiên, phản ứng khán giả khá tích cực, tỏ ra mong chờ những diễn biến tiếp theo trong phim.

Lưu Diệc Phi bị cameo lấn lướt diễn xuất trong phim mới, thoát không nổi mác 'bình hoa di động' Ảnh 1

Đáng nói, vừa phát sóng tập đầu tiên, Đi Đến Nơi Có Gió đã khiến khán giả "ngập chìm" trong những phân cảnh đẫm nước mắt. Thậm chí, cảnh khóc cảm động của Lưu Diệc Phi và Ngô Thiến còn leo thẳng lên top hot search, thu hút độ thảo luận, tương tác cao. 

Theo đó, nhân vật Trần Nam Tinh (do Ngô Thiến thủ vai), bạn thân của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) không may mắc bệnh nặng và qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ. Thế nhưng, vì không muốn người bạn thân quá thương tâm, nên cô vẫn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trước Hứa Hồng Đậu. 

Lưu Diệc Phi bị cameo lấn lướt diễn xuất trong phim mới, thoát không nổi mác 'bình hoa di động' Ảnh 2
Dù xuất hiện không nhiều, nhưng Ngô Thiến vẫn gây ấn tượng mạnh với khán giả. 

Phân cảnh này của Lưu Diệc Phi và nhất là Ngô Thiến đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của khán giả. Mỹ nhân họ Ngô lại thêm một lần nữa khiến netizen khâm phục vì kỹ năng diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc. Dù vai của cô chỉ là cameo, ít đất diễn nhưng quả thực đã gây ấn tượng cực mạnh với người xem. Thậm chí không ít người còn đánh giá Ngô Thiến cao hơn cả Lưu Diệc Phi. 

Lưu Diệc Phi bị cameo lấn lướt diễn xuất trong phim mới, thoát không nổi mác 'bình hoa di động' Ảnh 3

Trong bất cứ bộ phim nào Lưu Diệc Phi đóng, ngoại trừ khoản nhan sắc, một điều netizen quan tâm và chú ý tới nhất chính là diễn xuất của "Thần tiên tỷ tỷ". Từ Mộng Hoa Lục cho tới Đi Đến Nơi Có Gió, có người nhận xét nàng tiểu hoa đã tiến bộ, diễn tròn vai hơn nhiều thời Hoa Mộc Lan. Song, đối với những khán giả khó tính thì lại không thực sự hài lòng, cho rằng mỹ nhân 8x vẫn chưa thể thoát được khỏi cái mác "bình hoa di động". 

Lưu Diệc Phi bị cameo lấn lướt diễn xuất trong phim mới, thoát không nổi mác 'bình hoa di động' Ảnh 4

Bỏ qua những lời khen chê trái chiều, thành tích Đi Đến Nơi Có Gió đạt được hiện tại khá khả quan, on top nhiều bảng xếp hạng phim lớn nhỏ, rõ ràng với tình trạng này, tác phẩm hợp tác giữa Lý Hiện và Lưu Diệc Phi hứa hẹn sẽ còn "bay cao, bay xa" hơn nữa. 

Lưu Diệc Phi bị cameo lấn lướt diễn xuất trong phim mới, thoát không nổi mác 'bình hoa di động' Ảnh 5
Một số thành tích của Đi Đến Nơi Có Gió (tính đến ngày 03/01). 

Xem thêm: Một sao nam liên tục 'cọ nhiệt' Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến, dân tình có phản ứng không ngờ tới

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN