Phim Ảnh

'Thái tử' Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với khuôn mặt già khụ, nhận không ra hậu ồn ào đi cửa sau

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dân tình phát hoảng vì nhan sắc như 'ông chú' của Dịch Dương Thiên Tỉ, dụi mắt chục lần mới nhận ra nam diễn viên.

Xuất đạo với tư cách là idol sau đó chuyển hướng sang con đường phim ảnh, cho đến nay, Dịch Dương Thiên Tỉ từ một thành viên mờ nhạt trong nhóm nhạc TFBoys, hiện giờ đã có chỗ đứng nhất định tại làng giải trí Hoa ngữ. 

Trở lại màn ảnh rộng sau Hồ Trường Tân, bộ điện ảnh Mãn Giang Hồng với sự tham gia diễn chính của Dịch Dương Thiên Tỉ, do đạo diễn Trương Nghệ Mưu "cầm trịch" đang được vô số netizen quan tâm, để mắt tới. Và lại thêm một lần nữa, nhan sắc xuống cấp, già khọm của ngôi sao 10x tiếp tục trở thành đề tài bàn luận sôi nổi trên mạng. 

'Thái tử' Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với khuôn mặt già khụ, nhận không ra hậu ồn ào đi cửa sau Ảnh 1
'Thái tử' Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với khuôn mặt già khụ, nhận không ra hậu ồn ào đi cửa sau Ảnh 2
Dân tình phát hoảng vì nhan sắc như "ông chú" của Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Quả thực, nếu như ai đó vô tình lướt qua, và không tìm hiểu hoặc biết trước về ngày sinh của Dịch Dương Thiên Tỉ, chắc không mấy người nghĩ tới, năm nay cậu mới chỉ 23 tuổi. Tồi tệ hơn, thậm chí một số netizen ban đầu khi nhìn hình ảnh do đoàn phim Mãn Giang Hồng đăng tải, còn không nhận ra thành viên nhóm nhạc TFBoys.  

'Thái tử' Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với khuôn mặt già khụ, nhận không ra hậu ồn ào đi cửa sau Ảnh 3

Bên cạnh đó, theo thông báo, bộ điện ảnh Mãn Giang Hồng sẽ chính thức ra mắt công chúng vào mùng 1 Tết Âm lịch (tức 22/01/2023), đụng độ với Vô Danh của "Ảnh đế" Lương Triều Vỹ, Vương Nhất Bác

Bỏ qua những ồn ào về đời tư, lùm xùm đi cửa sau, dùng đặc quyền để vào biên chế,... có một điều không thể phủ nhận, Dịch Dương Thiên Tỉ là một diễn viên giỏi, kỹ năng diễn xuất linh hoạt, có hồn và chiều sâu. Các dự án phim do ngôi sao trẻ góp mặt đều đạt được thành tích tốt, doanh thu phòng vé cao ngất ngưởng. 

'Thái tử' Dịch Dương Thiên Tỉ xuất hiện với khuôn mặt già khụ, nhận không ra hậu ồn ào đi cửa sau Ảnh 4
Bỏ qua những ồn ào về đời tư, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Mặc dù còn trẻ tuổi, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã sở hữu một gia tài phim ấn tượng, đặc biệt là ở mảng điện ảnh, tiêu biểu như Tặng Bạn Một Đóa Hoa Màu Đỏ, Em Của Thời Niên Thiếu, Hồ Trường Tân,... cùng nhiều giải thưởng danh giá. Cũng chính nhờ thái độ kính nghiệp, hết mình vì vai diễn, nên các tiền bối trong nghề rất yêu quý và tạo điều kiện để Dịch Dương Thiên Tỷ phát triển sự nghiệp. 

Xem thêm:

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất