Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lovers of the Red Sky' tập 9: Ahn Hyo Seop cầu hôn Kim Yoo Jung bằng nhẫn ngọc bích?

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

'Lovers of the Red Sky' tập 9 giới thiệu loạt khoảnh khắc chân thành giữa Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung. Ahn Hyo Seop đã chân thực thổ lộ lòng mình với cô gái anh yêu.

Lovers Of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ tập 10

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết, Bầu trời rực đỏ - Lovers of the Red Sky là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử với sự tham gia của Kim Yoo Jung trong vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ, và Ahn Hyo Seop trong vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực. 

Ha Ram có nhiều thay đổi tình cảm trong tập 9 Bầu trời rực đỏ 

Ở tập 9 Bầu trời rực đỏ khi Hong Chun Gi gặp nguy hiểm cả hai chàng trai thẳng thắn với cảm xúc của mình. Ha Ram đã cầu hôn với Hong Chun Gi, còn hoàng tử Yang Myung (Gong Myung) cũng sẵn sàng bày tỏ tình cảm mình dành cho nữ họa sĩ. Cuộc chiến đối đầu với giữa hai người đàn ông bắt đầu. 

Xem thêm: 'Lovers Of The Red Sky' tập 7-8: Hai chàng trai đua nhau lấy lòng, tranh giành Kim Yoo Jung

Tỷ suất lượt xem Lovers of the red sky là 9,6% 

Xếp hạng lượng người xem của Lovers of the Red Sky, tiếp nối những tình tiết bất ngờ và những điều tiết lộ giữa các nhân vật, tỷ suất người xem tăng khiêm tốn so với tập trước. Theo Nielsen Korea, tập ngày 4 tháng 10 đã tăng trở lại với mức tăng 0,7 phần trăm, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,6 %. 

Tập trước Ha Ram đã thể hiện rõ sự ghen tuông khi thấy Yang Myung cõng Hong Chun Gi 

Trong bối cảnh xếp hạng dao động, Lovers of the Red Sky vẫn là phim truyền hình dẫn đầu về thời lượng của nó.

Lovers of the Red Sky tập 9: Hong Cheon Gi chứng kiến sự biến đổi của Ha Ram

Ha Ram đã bị biến thành quỷ Ma Vương 

Trong tập 9, Hong Cheon Gi (Kim Yoo Jung) đã chứng kiến cách Ha Ram (Ahn Hyo Seop) biến thành Ma Vương đáng sợ sau khi đến hoàng cung; điều này có nghĩa là Ma Vương hay con quỷ nước đã hiển hiện trên người anh ấy. 

Anh bất ngờ tấn công Hong Chun Gi 

Ngay lập tức Ma Vương bất ngờ tấn công Hong Chun Gi gây ra một vụ náo động lớn bên trong cung điện. May mắn thay, Nữ thần Hổ hay còn gọi là thần bảo vệ cung điện đã xuất hiện và giúp đỡ Ma Vương, khiến Ha Ram bất tỉnh và không thể nhớ được mọi chuyện đã xảy ra.

Nữ thần hổ đã xuất hiện và cứu Chun Gi 

Sau khi đưa Chun Gi về phòng, Tam thái tử Yang Myung (Gong Myung) nói với cô rằng, Ha Ram sẽ bị điều tra về hành động như một kẻ điên. Yang Myung nói rằng việc này mục đích nhằm bảo vệ hoàng cung và bảo vệ Hong Chun Gi. Qua đây, thấy rõ được sự chân thành của Yang Myung dành cho Chun Gi. 

Yang Myung nói sẽ điều tra về Ha Ram 

Xem thêm: 'Bầu trời rực đỏ' tập 7: Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop vừa hôn đã nỡ đoạn tình xa cách

Suy nghĩ trung thực của Hong Cheon Gi về Ha Ram

Bất chấp những gì Ha Ram đã làm với Hong Chun Gi, cô ấy vẫn chọn ở bên cạnh và chăm sóc anh ấy, đảm bảo anh ấy hồi phục nhanh chóng.

Hong Chun Gi vẫn không hề rời xa Ha Ram, cô cảm nhận được mình chính là chìa khóa của Ha Ram 

Hong Chun Gi đã túc trực cạnh Ha Ram khi anh bất tỉnh, cô nhìn ngắm Ha Ram, cô cảm nhận rằng Ha Ram không nguy hiểm, có điều gì đó về anh mà cô chưa biết hoặc anh không muốn kể cho cô nghe. 

Hong Chun Gi hiểu rằng rõ ràng Ha Ram của trước và sau khi bị Ma Vương thức dậy rất khác nhau. Có thể Ha Ram đang cố gắng thoát khỏi sự khống chế và không muốn nguy hiểm cho cô nên mới liên tiếp xua đuổi cô như thế? Hong Chun Gi chỉ biết và tự nhận rằng mình là người chắc chắn rất đặc biệt với Ha Ram. 

Ha Ram tặng Hong Chun Gi một món quà đặc biệt

Ha Ram đã bày tỏ tình yêu với Hong Chun Gi 

Sau khi hồi phục, Ha Ram cảm ơn bức tranh sơn nữ của Hong Chun Gi đã ở bên cạnh anh. Để bày tỏ lòng biết ơn, anh đã tặng cô một chiếc nhẫn ngọc bích độc nhất vô nhị khiến Chun Gi sốc vì quá đỗi ngạc nhiên và choáng váng vì nó quá đẹp.

Anh tặng cô nhẫn ngọc bích để định tình 

Tập 9 của Lovers of the Red Sky nổi bật với màn tỏ tình của Ha Ram với nữ họa sĩ. Anh thừa nhận cảm xúc của mình khi nói với Chun Gi rằng anh yêu cô. Màn tỏ tình của học giả nhà chiêm tinh học Ha Ram với nữ họa sĩ Hong Chun Gi diễn ra vô cùng xúc động và lãng mạn. Người xem mong chờ Ha Ram hãy đối diện với cảm xúc của mình như lúc này, Ha Ram luôn bận tâm và nhung nhớ Hong Chun Gi bắt đầu từ cuộc gặp gỡ ở vườn đào 19 năm trước. 

Xem thêm: 3 lý do khiến người xem bị hấp dẫn bởi Kim Yoo Jung trong 'Lovers Of The Red Sky'

Hong Chun Gi là người họa sĩ được chọn

Hong Chun Gi chính là họa sĩ định mệnh 

Trong cuộc nói chuyện với đại hoàng tử, Hong Chun Ki đã được nghe kể về bí mật của cung điện. Hoàng tử Yang Myung tiết lộ những chi tiết liên quan đến bức tranh hoàng gia và trách nhiệm của họa sĩ truyền thần. Yang Myung cũng nói cho cô biết, về cuộc thi vẽ tranh mục đích là để tìm họa sĩ hoàng gia có thể phác họa lại bức chân dung của Vua Senjo. 

Nhiệm vụ của cô là phong ấn Ma Vương 

Cô rất ngạc nhiên khi biết trách nhiệm của mình là phong ấn con quỷ Ma Vương bên trong bức tranh.

Chính nhà vua đã giải thích điều đó, nói với Chun Gi rằng con quỷ Ma Vương đang ở đâu đó quanh đây, hắn đang ẩn mình và chờ thời cơ thích hợp để tấn công cung điện. Nhiệm vụ của Hong Chun Gi là phải phác họa lại bức chân dung và phong ấn quỷ Ma Vương vào bên trong đó. 

Bộ phim Lovers of The Red Sky sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ hai và thứ ba hàng tuần. Hãy cùng Saostar theo dõi nội dung phim nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN