Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lovers Of The Red Sky' tập 7-8: Hai chàng trai đua nhau lấy lòng, tranh giành Kim Yoo Jung

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 7-8 'Bầu trời rực đỏ - Lovers Of The Red Sky' có nhiều sự tương tác lãng mạn ngọt ngào giữa ba người Ha Ram, Yang Myung và Hong Chun Gi.

Lovers Of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ tập 9 

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết, Bầu trời rực đỏ - Lovers of the Red Sky là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử với sự tham gia của Kim Yoo Jung trong vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ, và Ahn Hyo Seop trong vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực. Trong khi Hoàng tử Yang Myung (Gong Myung) ngày càng thể hiện tình cảm rõ ràng với họa sĩ Hong Chun Gi. Chuyện gì sẽ xảy tiếp theo với mối tình tay ba này? 

Tình tay ba đã trở nên căng thẳng ở tập 7-8 Lovers of the red sky 

Tập 7-8 Bầu trời rực đỏ quay trở lại sau tuần lễ trung thu với một liệu lượng lãng mạn mạnh mẽ bên cạnh những âm mưu triều chính. Hoàng tử Ju Hyang (Kwak Si Yang) đang trên đường chinh chiến, quyết tâm giành lấy ngai vàng cho riêng mình và trừng phạt tất cả những ai cản đường mình, dù là Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) hay em trai của chính mình - Hoàng tử Yang Myung (Gong Myung). 

Hé lộ những âm mưu vương triều giữa người -thần -quỷ sắp đến 

Ở tập trước với Chun Gi gục ngã trước Ju Hyang, người đang tìm cách trừng phạt cô ấy vì sai lầm của cha cô ấy, cụ thể là cha của Hong Chun Gi đã hóa điên khi vẽ bức tranh của nhà vua, bây giờ Hong Chun Gi sẽ phải thay cha khôi phục lại bức tranh đó. Cả Ha Ram (Ahn Hyo Seop) và Yang Myung đều bước vào để giải cứu cô ấy, họ nhận ra tình cảm sâu đậm của người kia dành cho Chun Gi. Và do đó bắt đầu một trận chiến của tình cảm tay ba thực sự. 

Kế hoạch phục hồi tranh và phong ấn ma vương 

Saostar xin tổng hợp lại những món quà mà hai chàng trai tặng cho Hong Chun Gi trong tuần qua: 

1. Học giả Ha Ram đã đấu giá 300 bao gạo cho bức tranh của Hong Chun Gi 

Màn đấu giá tranh gây tranh cãi của hai chàng 

Ha Ram đã ra giá bức tranh của Hong Chun Gi là 300 bao gạo trả cho Ju Hyang cứu Hong Chun Gi. Cả Yang Myung và Ju Hyung đều trố mắt nhìn chàng học giả ngoan cố tham gia khi hoàng tử Yang Myung đã ra giá đến 270 bao gạo, sự ăn thua này của Ha Ram khiến khán giả khẳng định rằng “Dù mắt không nhìn thấy nhưng tranh của crush anh phải lấy bằng được”.

Ha Ram sẵn sàng trả nợ Ju Hyang để giải cứu Chun Gi. Kết quả là bây giờ anh ta nợ Ju Hyang một ân huệ, Ju Hyang đã nghi ngờ Ma Vương ẩn mình trong thân thể Ha Ram. Được gọi đến chỗ Ju Hyang, Ha Ram bị một lưỡi dao cứa vào cổ mình. Mục đích là Ju Hyang lấy được máu Ha Ram, điều này để  Mi Su (Chae Gook Hee) khẳng định rằng Ma Vương đang ẩn mình trong người Ha Ram. Hành động vừa rồi đã đánh thức ma vương thức dậy.  

Cho dù việc này có đánh thức Ma Vương đi chăng nữa 

Tựu trung lại, một cái giá quá đắt phải trả để cứu người con gái anh yêu!

Xem thêm: 'Bầu trời rực đỏ' tập 7: Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop vừa hôn đã nỡ đoạn tình xa cách

2. Hoàng tử Yang Myung ấm áp tặng thuốc cho cha của Hong Chun Gi 

Hoàng tử phong lưu ngày nào bỗng trở nên ấm áp 

Không chịu thua kém Ha Ram, Hoàng tử Yang Myung đánh vào một trong những đặc điểm cốt lõi của Chun Gi: tình yêu của cô dành cho cha mình. 

Đề nghị chăm sóc cha cô để Chun Gi có thể vào Cục Hội họa hoàng cung, anh ấy đưa cho cô không chỉ một chiếc cheongsimwon mà cả một chiếc hộp. Liệu thuốc có thực sự làm dịu cơn đau của cha cô hay không vẫn còn phải xem. 

Tặng thuốc và hứa sẽ chăm sóc cha của Chun Gi để cô yên tâm vào cung 

Tuy nhiên, việc anh ấy khuyến khích cô ấy theo đuổi ước mơ của mình điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ ở cung điện và gần anh ấy và tự nguyện chăm sóc cha mình để cô ấy có thể theo đuổi ước mơ của mình và ở gần anh ấy là điều đáng khen ngợi. 

10 điểm cho sự ấm áp của hoàng tử 

Động cơ của Yang Myung có là gì đi chăng nữa, nhưng nó cũng là biểu hiện của tình yêu? Một hoàng tử lãng mạn và phong lưu nhưng vì Hong Chun Gi anh sẵn lòng nhẫn nại.  

Vì như thế thì Chun Gi sẽ vào cung và ngày ngày ở bên cạnh anh 

Xem thêm: 'Bầu trời rực đỏ' tập 5 và 6: Không chỉ có nụ hôn đầu của Kim Yoo Jung mà còn rất nhiều khoảnh khắc đẹp

3. Một người thì cõng Hong Chun Gi đi trong mưa, người kia mang ô tới phá ngang 

Hong Chun Gi hứa sẽ bảo vệ Ha Ram 
Nhưng anh phũ phàng đuổi cô ấy về, nói hãy như chưa từng quen biết 

Thần Samshin (Moon Sook) lại tham gia vào định mệnh của Hong Chun Gi. Bà đã “đưa đường chỉ lối” khiến Hong Chun Gi đi nhầm sang nhà Ha Ram. Ban đầu cô khởi hành là muốn tặng tranh cho hoàng tử Yang Myung nhưng cuối cùng lại đi tới nhà học giả Ha Ram.

Chun Gi bỏ chạy trong mưa và gặp hoàng tử 
Hoàng tử cõng cô về 

Cho dù Ha Ram tỏ ra xa lánh và vô tình với Chun Gi, nhưng cô hứa sẽ bảo vệ Ha Ram và giả vờ sẽ không biết anh nếu anh thực sự muốn như thế.  Xúc động, Ha Ram rơi nước mắt khi cô rời đi và nhận ra rằng bên ngoài trời đang đổ mưa. 

Lo lắng Ha Ram chạy đi tìm Hong Chun Gi 
Bắt gặp cảnh tượng này 
Ha Ram giành lấy Chun Gi 

Hoàng tử tốt bụng Yang Myung tự hỏi Chun Gi đang ở đâu, và khi tìm thấy cô ấy, anh quyết định rằng một cõng cô ấy.  Đó là một khoảnh khắc thú vị vì rất lãng mạn, dấy lên tình yêu của hoàng tử dành cho nữ họa sĩ. Đắm mình trong mưa trên lưng một người đàn ông không phải là điều thú vị nhất trên thế giới này, vì cô gái tội nghiệp chỉ muốn có một chiếc ô. Hong Chun Gi hỏi hoàng tử tại sao lại tốt với cô như thế, hoàng tử chỉ trả lời vì “Vì đau lòng, vì mỗi lần nhìn thấy Chun Gi là anh thấy đau lòng” . 

Màn chen ngang của Ha Ram 

Ha Ram bất chợt lo lắng, anh cầm ô đi tìm Hong Chun Gi và bắt gặp cảnh tượng điện hạ đang cõng người con gái mình thương. Ha Ram cộc lốc nói rằng anh đã có hẹn trước Hong Chun Gi và đưa cô ấy rời đi. Hoàng tử chưng hửng đau lòng nhìn theo Hong Chun Gi và Ha Ram đi khuất. 

Rồi Ha Ram thổ lộ là nhớ Hong Chun Gi 
Để lại hoàng tử Yang Myung đau lòng 

Xem thêm: Hậu trường 'Bầu trời rực đỏ': Sau cảnh hôn là gì mà sao Ahn Hyo Seop cười như được mùa vậy?

4. Hai giám sát viên ngày và đêm là Ha Ram và Yang Myung

Hai giám sát viên, một ban ngày và một ban đêm của Hong Chun Gi 

Chun Gi là thành viên của Cục Hội họa hoàng cung, nhưng mục đích thực sự đằng sau việc cô được đưa vào cung điện là để khôi phục lại bức chân dung của Vua Seonjo. Để tránh những lời đàm tiếu, công việc hàng ngày của Chun Gi là khôi phục bản đồ tại Seomungwan, bộ phận thiên văn của cung điện. Còn ban đêm cô phải là khôi phục bức chân dung nhà vua. 

Sự tranh giành giữa hai chàng trai 

Chun Gi được chỉ định một người giám sát cho công việc ban ngày và một người sẽ mô tả các đặc điểm của Vua Seonjo cho cô ấy vào ban đên. Ha Ram trông chừng cô ấy vào ban ngày, và Yang Myung để mắt đến cô ấy vào ban đêm.

Nhưng có thể nói rằng phản ứng của Chun Gi đối với việc Ha Ram theo dõi cô ấy rất khác so với phản ứng của Yang Myung đối với sự giám sát của Yang Myung. Cô ấy cảm thấy thoải mái khi có Ha Ram giám sát cô ấy nhưng rõ ràng là khó xử với Hoàng tử Yang Myung. Cuộc cạnh tranh giữa hai người đàn ông bắt đầu. 

Miệng thì đuổi người khác đi, nhưng lại cầm tay bắt mạch vì sợ nàng sốt 

Bộ phim Bầu trời rực đỏ - Lovers Of The Red Sky sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN